Tổng hợp lỗi nghiêm trọng lúc cứu điện thoại bị rơi vào nước

Chiếc dế yêu của chính bạn vừa bị rơi vào nước và quý khách hàng đang cố thử tất cả các bước tiến hành để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc dế yêu qua một phía, bạn nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh điều kiện sơ ý “giết” luôn chiếc điện thoại của các bạn. Để cứu chiếc smartphone bị vào nước cần phải làm thật đúng cách làm và tránh các sai lầm nghiêm trọng Khi cứu điện thoại bị rơi vào nước.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm giá iPhone 7 quốc tế cũ HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power smartphone

lúc smartphone bị vào nước, bất kỳ phụ tùng phía trong thiết bị đang bị ẩm, chính vì vậy tuyệt đối bạn không nên bật Power. do phần cứng bị ẩm mà lại có loại điện truyền qua sẽ dễ làm ra dấu hiệu đoản mạch, cháy nổ phụ tùng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị di động̣

1 vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. tuy nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc điện thoại của bạn. vì trước Lúc nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua hầu hết phòng ban khác, khách hàng càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua các phụ tùng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo smartphone

quý khách hàng nghĩ khách hàng Rất có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên nếu máy vẫn còn nhận bảo hành từ nhà sản xuất. Việc bạn tự tháo sẽ không được nhà sản xuất BH nữa. Bên cạnh đó nếu bạn không cẩn thận, Rất có thể làm hỏng luôn tất cả các phần cứng khác trong máy. tuyệt vời quý khách hàng nên mang thiết bị ra hầu hết Trung tâm bảo hành để được rà soát và fix lỗi.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm iPhone 7 plus quốc tế giá bao nhiêu HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng máy sấy tóc để hong khô

hầu hết tất cả các người đều nghĩ rằng thiết bị sấy tóc Rất có thể làm khô đi phần nước ẩm bên trong thiết bị. mặc dù nhiên điều này chưa chắc đã đúng, do Lúc thổi, luồng gió lùa vào Có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong thiết bị và lan ra mọi phần cứng khác, sơ ý smartphone của bạn sẽ hư nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối với vài điều điện thoại di động sử dụng Sạc Lithium-ion, loại Sạc Pin này vô cùng nhạy cảm với nhiệt độ cao. Nếu thiết bị sấy gây ra nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Pin bị nổ.

Dùng điện thoại di động Khi màn hình còn mờ

Trong điều kiện máy bị rơi vào nước nhưng màn hình cảm ứng vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong thiết bị, khách hàng đừng vội vui mừng mà sử dụng ngay. các bạn hãy cho chiếc smartphone vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. ghi chú không nên cắm Sạc khách hàng nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu thiết bị di động̣ vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. tuy nhiên quý khách cũng nên bình tĩnh, suy nghĩ kĩ trước lúc hành động, đừng vì nôn nóng mà sơ ý giết luôn chiếc điện thoại của mình.

các bước tiến hành giải quyết tốt nhất Khi chiếc smartphone bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc thiết bị ra khỏi vùng nguy hiểm, tiến hành tắt nguồn và lấy khăn lau khô tất cả vị trí Rất có thể lau. Và nếu thiết bị của các bạn Rất có thể tháo nắp Pin Sạc ra được,hãy tháo Sạc Pin ra để bên ngoài.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm http://oplung.info giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau lúc làm bất kỳ bước trên, quý khách hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho thiết bị di động̣ của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Có thể hút ẩm rất xịn mà không gây ảnh hưởng đến tất cả thiết bị phía trong.

Hy vọng bài viết những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu dế yêu bị vào nước của chúng tôi Có thể tư vấn đỡ khách hàng trong việc cứu sống chiếc thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp lỗi nghiêm trọng lúc cứu điện thoại bị rơi vào nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit