Thay cảm ứng, mặt kính màn hình iPhone 7 có xuất xứ rõ ràng ở Quận 1 , HCM

 

Thiết bị của các bạn bị va đập , va đập khiến quý vị có nhu cầu thay màn hình iPhone 7 có xuất xứ rõ ràng mới, vậy ở đâu có mức giá thấp nhất TPHCM ?

Đây là câu hỏi được người sử dụng iPhone không xa đây tìm kiếm rất nhiều bởi sự vô ý trong quy trình dùng thiết bị của chính bạn bị va đạp, va đập . Dẫn đến cần thay cảm ứng , cảm ứng màn hình iPhone 7.

>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa iphone 5 lock cũ giá rẻ tại đây. Chúng tôi chuyên sửa chữa giá iphone 5s lock chính hãng, giá rẻ, chuyên nghiệp

Vậy, chúng tôi là điểm tới thương hiệu uy tín tại TP.Hồ Ch
í Minh . Với nhiều năm kinh nghiệm thay màn hình iPhone 7 chính hãng , Trung tâm tự hào sẽ mang về các dịch vụ khiến bạn hài lòng với nhiều chương trình khuyến mại , giảm số tiền thanh toán : vệ sinh máy , lắp đặt phần mềm như ý giá 0 đồng , tặng gift card lên tới 100.000, tặng 2 tai nghe iPhone trị giá 500.000 khi thay màn hình iPhone 7.

Thay màn hình mặt kính iPhone 7 tại chúng tôi các bạn sẽ được hưởng ưu đãi gì?

– 100% phần cứng khắc phục , khắc phục lỗi được nhập có xuất xứ rõ ràng
– Chuyên viên trình độ chuyên môn chuyên môn cao, trong nghề nhiều năm có thể sửa chữa các hỏng hóc hư phức tạp mà số tiền phải trả rẻ.
– Quá trình khắc phục lỗi được áp dụng phát minh hiện đại
– Sản phẩm đầu ra được BH thời gian dài (03-3 đến 6 tháng )
– Nhiều chương trình giảm giá , ưu tiên cho quý khách thay màn hình iPhone 7.

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ iphone 5 cũ tphcm của chúng tôi tại đây

Lúc nào cần thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính màn hình   iPhone 7?
Trường hợp 1
: Phải thay cảm ứng iPhone 7 khi màn hình mặt kính hiển thị bị nhòe màu, xuất hiện những điểm chết màu, có sọc ngang, dọc.. trường hợp này quý khách hàng chỉ có thay cảm ứng , nhân viên sẽ bóc tách lớp mặt kính màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng , chỉ mất khoảng thay màn hình mặt kính mới còn mặt kính màn hình cảm ứng sẽ vẫn được giữ lại.

Điều kiện 2: Thay mặt kính màn hình khi màn hình cảm ứng bị nứt vỡ mà vẫn lên màu, hiển thị bình thường, khó phương pháp , màn hình mặt kính thi thoảng bị đơ thì ta cần thay màn hình mặt kính cảm ứng thôi. giải pháp thay mặt kính sẽ rẻ hơn thay màn hình mặt kính iPhone 7.

Trường hợp 3: màn hình cảm ứng bị nứt vỡ , cảm ứng không nên màu hoặc có hiển thị hình nhưng bị nhòe màu, xuất hiện điểm chết màu, cảm ứng bị liệt, loạn.. bạn đang muốn thay màn hình full bộ ( mặt kính cảm ứng cảm ứng + màn hình cảm ứng ).
Quá trình thay màn hình mặt kính iPhone 7 ở Cửa hàng
Bước 1 : Các bạn bàn gian máy hỏng hóc , thợ sửa chữa tiếp nhận .

Bước 2 : Kỹ thuật viên kiểm tra , báo hư hỏng , tương trợ hướng sửa lỗi và giá gói dịch vụ

B3 : Quý khách chấp nhận , thợ sửa chữa lập phiếu fix lỗi khắc phục , cho khách kiểm chứng phụ tùng .

B4 : Kỹ thuật đưa thành phẩm vào khu vực fix lỗi dưới dự theo dõi trực tiếp của các bạn

B5 : Sau khi thay cảm ứng iPhone 7 kĩ thuật viên kiểm chứng lại máy , vệ sinh máy , chỉ dẫn khách đánh giá ( qua trình rà soát phát hiện ra hư hỏng mới trong qua trình sửa chữa , bên Cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm)

B6 : Trả tiền hoá đơn, ghi phiếu bảo hành , tặng quà, gift card.
Chúng tôi chuyên sửa chữa thay màn hình mặt kính iPhone 7 Bên cạnh đó Cửa hàng còn cung cấp những dịch vụ sửa chữa khác đa dạng nhà sản xuất : Sony, LG, Samsung, Apple, HTC, Lenovo, Asus, Oppo,…

>> Để tham khảo chi tiết dịch vụ iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Các tình huống hay gặp phải khi khách hàng thay màn hình cảm ứng , cảm ứng màn hình mặt kính iPhone 7

Câu hỏi 1: Máy iPhone 7 của tôi bị va đập cảm ứng và có rất nhiều dải màu như sắc cầu vồng, cho tôi hỏi vậy máy của tôi bị làm sao và cần phải sửa như thế nào?

Giải đáp : Chào khách hàng , với các gì khách hàng vừa miêu tả , nhân viên kỹ thuật của chúng tôi suy luận thiết bị của bạn bị va đập màn hình và màn hình mặt kính màn hình cảm ứng . Quý khách hàng chỉ cần thay mặt kính cảm ứng màn hình mặt kính và thay cảm ứng iPhone 7 là có thể dùng nguyên zin 100% . Hiện bên Trung tâm Trung tâm đang có chương trình khuyến mãi với những lượng tiền ưu tiên và ko tính tiền giải pháp vệ sinh, tặng gift card lên đến 100.000. Hãy nhấc điện thoại ngay gọi cho cúng thôi để được hưởng các phương châm thấp nhất .

Câu hỏi 2: Thay màn hình iPhone 7 thì được BH trong bao lâu?

Giải đáp : Chế độ BH cùng gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone được kéo dài trong 3 tháng . Rất vinh hạnh được phục vụ khách hàng .

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ giải pháp thay cảm ứng iPhone 7 của chúng tôi tại TP.HCM .

Thay cảm ứng, mặt kính màn hình iPhone 7 có xuất xứ rõ ràng ở Quận 1 , HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit