Thao tác copy danh bạ từ iPhone sang sim đơn giản

 

Việc sao chép danh bạ từ thiết bị iPhone lên iTunes rất đơn giản Tuy nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên smartphone.

Để tránh trường hợp khi đổi sim qua điện thoại khác các bạn không còn số để liên lạc do thế bạn đang ước sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng quan sát bài viết dưới đây để biết phương pháp copy nhé.

>> Bạn rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iphone 5 lock nhật tphcm bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Lỗi cần xử ký iPhone không thể copy danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Các iFan không còn lạ lẫm gì cùng việc HĐH iOS không trợ giúp sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên những chiếc Smartphone hệ điều hành khác quý khách rất dễ dàng thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho những ai dùng thiết bị iPhone, nếu bạn thực sự muốn sao chép danh bạ các bạn Rất có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, mặc dù nhiên không phải không bao gồm cách làm.

>> Bạn rất có thể biết thêm chi tiết smartphone iphone 5 cũ giá rẻ của chúng tôi ở đây.

Quy trình copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Cách duy nhất để các bạn Có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng phương án bạn tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Giải pháp này chỉ cần thể áp dụng với các chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn các chiếc iPhone dùng hệ iOS thông thường không thực hiện được.

B1: Quý khách vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager Tiếp nối ấn tải về thiết bị di động̣. Hoặc bạn Có thể tải ứng dụng trên thiết bị tính tiếp nối copy sang thiết bị di động̣, bạn Có thể tải với link sau:

B2: Sau Khi đã lắp đặt giá trị cốt lõi phần mềm tư vấn quý khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, bạn mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.
Vào phần Setup (góc trên bên trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Để tham khảo cặn kẽ điện thoại di động iPhone uy cập Ở đây ở website của chúng tôi

B3: Các bạn ấn chọn nút Red From Sim Tại góc phía trái của cảm ứng ứng dụng

Bước 4: Ấn chọn Write to Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một cách lấy ngay thuận tiện

Trên đây là 4 bước cơ bản giúp quý khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc quý khách hàng giá trị. Nhớ like và share nếu thấy bài viết hữu dụng!

Thao tác copy danh bạ từ iPhone sang sim đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit