Phụ kiện BAGI sản xuất ở Việt Nam chính thức ra mắt

Loạt phụ kiện điện thoại BAGI cung cấp tại Việt Nam vừa chính thức mở bán. Theo nhà cung cấp, từ nay người tiêu dùng trong nước có thể được sử dụng các phụ kiện smartphone Made in Viet Nam giá trị và giá cả cạnh tranh.
Cụ thể, BAGI cho biết gần như tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn trình độ chuyên môn quốc tế. Mỗi dòng sản phẩm của BAGI đều được tích hợp kĩ thuật sạc nhanh, tương trợ sử dụng tiện nghi. Hãng cũng cho biết, đây đều là hầu hết sản phẩm sản do Việt Nam sản xuất 100%.
Dưới đây là 1 vài dòng sản phẩm tiêu biểu của BAGI được ra mắt trong sự kiện mở bán tại thị trường Việt Nam:
Dây sạc nhanh cho di động̣
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin về có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại. Ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Mẫu dây sạc này của BAGI được làm từ loại đồng tinh khiết cho năng lực truyền tải điện và nội dung thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường Thời gian gần đây, giúp điện thoại có thể dùng hết công suất của củ sạc và cho tốc độ truyền nội dung cao nhất. Theo công bố của nhà cung cấp, dây được thiết kế cùng đầu bọc nhôm sơn tĩnh điện phong cách, bọc dù chống rối chống đứt với tải trọng tới 100kg.
Củ sạc nhanh QC 3.0

Đây là củ sạc này được BAGI tích hợp chip sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, chuẩn sạc nhanh mới nhất Ngày nay trên thị trường và tương thích với các các điện thoại di động tuyệt vời nhất được ra đời, cho hiệu năng dòng điện ổn định và tích hợp chip thông minh chống cháy nổ cho di động̣.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin bán phụ kiện ipad air. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện này.

Củ sạc nhanh ô tô QC 3.0

Sản phẩm này là BAGI đã tích hợp sẵn kỹ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 lên mẫu củ sạc ô tô. Nhà sản xuất này cho biết, mẫu sạc này giúp tất cả dòng di động̣ trên thị trường, kể cả những điện thoại di động kén dòng.
hơn nữa, trang thiết bị này còn tích hợp IC thông minh bảo vệ quá áp, quá nhiệt, quá dòng. Điểm thú vị là củ sạc ô tô BAGI có thiết kế vỏ nhôm siêu cứng có tính năng làm búa thoát hiểm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về máy tính bảng thế hệ 4. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPad.

Pin dự phòng có sạc nhanh QC 2.0

Là dòng cấp thấp trong loạt sản phẩm quảng cáo lần này nhưng BAGI vẫn tích hợp kỹ thuật sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 vào sản phẩm. cùng kỹ thuật này, người dùng có thể sạc tốc độ lấy liền cho cả di động̣ và pin dự phòng.
Theo nhà cung cấp, tất cả dòng pin dự phòng của BAGI đều được tích hợp chip điều khiển thông minh loại bỏ nguy cơ cháy nổ,  cam kết an toàn cho người sử dụng. các bạn đọc có thể tham khảo trên trang chủ của BAGI để chi tiết thông tin cặn kẽ về sản phẩm.

Phụ kiện BAGI sản xuất ở Việt Nam chính thức ra mắt
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit