Phiên bản BlackBerry Bold 9930 có thể chọn version Silver và Gold ở Shop TGBB, mức giá rất yêu ạ

Như chúng ta đã biết BlackBerry sắp sửa sẵn sàng cho Ra đời một chiếc smartphone được cho là “kì lạ” của làng kỹ thuật cùng rất nhiều điểm khác biệt so sánh với tất cả dòng smartphone lúc này trên thị trường, đó là chiếc BlackBerry Passport. tuy nhiên, trong khi chờ đợi phiên bản “kì lạ” này chắc chắn đến với công chúng thì chúng ta sẽ sản xuất gì để sẵn sàng đón nhận chiếc di động̣ này.

Một thành viên trên diễn đàn Crackberry, James Richardson đã chia sẻ câu chuyện về BlackBerry của anh ấy. James cho biết lý bởi nguyên nhân chúng ta nên dùng BlackBerry 9930 cho tới khi chiếc Passport được Ra đời. Dưới đây là câu chuyện của James.

>> Chiếc BlackBerry thuần cảm ứng, là 1 trong số bất kỳ dòng blackberry đời đầu của BlackBerry cảm ứng. một trong những tất cả mẫu điện thoại thuần cảm ứng như Thay màn hình BB 9630 chính hãng được đánh giá tương đối cao, mẫu điện thoại cùng duy nhất màn hình mặt kính HD lên tới 5.5 inches lớn hơn nhiều tất cả các mẫu điện thoại điện thoại BlackBerry từ trước tới nay.

blackberry-9930-gold-2

Cùng với nhiều bạn chiếc BlackBerry Q10 luôn là công cụ thay thế chính và sở hữu thể đi kèm cùng duy nhất trang thiết bị khác (có thể khác OS). Còn cùng với tôi, tôi đã đổi sang dùng chiếc BlackBerry 9930 khi Lên kệ nhưng tôi vẫn rất “nghiện” Bàn phím cứng. Chính bởi lí do vậy tôi đã quyết định trở lại với chiếc BlackBerry Q10 và dùng chiếc 9930 như một công cụ thay thế đi đi kèm cùng mục đích là sử dụng app và review game.

Trở lại cùng chiếc Passport thì đây là một máy móc Phím bấm cứng rất good. Sở dĩ tôi dùng chiếc 9930 không phải bởi màn hình to, cũng không phải vì phụ tùng tuyệt vời mà mục đích của tôi thật sự là điên cuồng, đó là sử dụng khả năng dự đoán từ.

Đó thực sự là duy nhất phương pháp điên rồ

Cùng với tôi, điều tôi chú ý nhất về chiếc Passport đó là tất cả các các bước trên Phím bấm. một trong những điểm mới và thú vị của chiếc Passport là Phím bấm vật lí qwerty cùng năng lực huyền ảo và cho phép tiêu chuẩn cử chỉ ngay trên Phím bấm.

>> Một trong số các điểm nổi bật của 9930 là dòng máy này đem đến là duy nhất trong các phiên bản cảm ứng vô cùng thú vị mà BlackBerry sản xuất ra. cùng các chiếc Thay màn hình BB 9930 chính hãng đến lúc này là một phiên bản tầm trung. với mức khá good và trải nghiệm vô cùng ấn tượng trên 9930.

Do vậy, dẫu cho là duy nhất fan-cứng của Bàn phím vật lí, tôi đã quyết định để chiếc Q10 sang một bên, thay vào đó là chiếc 9930 để tôi sở hữu thể thực tập và sản xuất chủ được bất kể phương án trên Phím bấm như những gì tôi đã khiến trong video dưới đây.

blackberry-9930-gold-4

Ở Blackberry 9930 được áp dụng với màn hình mặt kính cỡ to lớn rộng lớn đến 5 inch , size màn hình mặt kính này so với blackberry Z10 là bằng nhau. tuy nhiên, ở Blackberry Z10 trang bị khối lượng gọc hơn 9930 hỗ trợ người dùng sở hữu thể đút túi đươc đơn giản hơn, bù lại 9930 lại sở hữu sản xuất chắc tay dùng hơn khi cầm nắm nắm.

Về không gian trải nghiệm:

ở Blackberry z10 và 9930 đều cùng được áp dụng cùng phần mềm BB10 nên ở đây tất cả không gian trải nghiệm khá giống nhau. tuy nhiên nó có 1 vài tính năng đặc trưng riêng ở mỗi thiết bị.

Ở z10 sở hữu trang bi cùng giao diện icons là 4 và icons ở 9930 là 5. Phạm vi làm việc ở của 9930 dường như lớn rộng lớn lớn hơn trên z10.

Màn hình cảm ứng hiển thị:

Ở Z10 sở hữu cấu tạo màn hình cảm ứng khá good cùng gần như tất cả các ảnh tốt tính  và sắc nét hơn ở màn hình 9930. bên cạnh đó nó cũng sở hữu nhược điểm hơn so với màn hình tiết kiệm điện năng Super amoled của blackberry 9930 đã là sản xuất tốn pin hơn duy nhất chút. bên cạnh đó màn hình của Super Amoled của blackberry 9930 trang bị hình ảnh hơi xanh hơn một chút.cùng màn hình cảm ứng trang bị size bằng nhau. nhưng kích thước của z10 lại khá nhỏ gọn nên khi cầm nắm nắm nó trong tay thì sở hữu cẩm giác dễ chịu hơn so với cầm nắm 9930 trong một thời hạn dài để đọc sách.Phím bấm ảo

>>> 9930 được designmàn hình mặt kính toàn bộ là cảm ứng, không có nút home mà chỉ có nút back mà thôi, đây là duy nhất kiểu HDH mà BlackBerry tạo nên sự thú vị cho người tiêu dùng. Để đem đến một chiếc BB bold 9900 video đẹp và cá tính, BlackBerry đã sản xuất phần viền và vỏ khá nhẹ nhàng, bên cạnh đó do vỏ bọc nhựa nên khả năng việc rơi mạnh sẽ bị va đập là rất lớn.

Tuy có kích thước màn hình cảm ứng bằng nhau song ở 9930 lại được cấu tạo Bàn phím ảo lớn rộng lớn hơn z10 . Điều này trợ giúp cho người dùng sở hữu thể sử dụng phương án cùng 2 tay trên 9930 dễ chịu hơn trên z10.

Bộ vi xử lý snapdragon s4 pro 1.7 ghz  được sử dụng trên 9930 , cùng với chíp đồ họa 4 nhân, kỹ thuật âm thanh giúp cho nó mạnh mẽ về khả năng chụp ảnh, xử lý ảnh, chơi trờ chơi và nghe nhạc. với linh kiện này , nó tương trợ cho 9930 nổi trội hơn z10. tuy nhiên, nếu ở di động̣ z10 không hay chơi game thì nó cũng là một lựa chọn khá good bởi phần cứng của nó không thua kém gì so với z 30

Phiên bản BlackBerry Bold 9930 có thể chọn version Silver và Gold ở Shop TGBB, mức giá rất yêu ạ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit