Phiên bản BalckBerry Passport silver mức giá tuyệt vời ở TGBB, thời hạn nhận bảo hành dài hạn

Thời hạn cạnh đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên thị trường di động mang từ nước ngoài trong nước trở nên cực kỳ sôi động cùng sự thấy của các chiếc BlackBerry passport silver mới, được nhập khẩu từ cửa hàng Pháp. với mức giá mua được chúng tôi tham khảo là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là duy nhất chiếc thiết bị với sản xuất vuông vức độc đáo, Bàn phím QWERTY vật lý và hệ điều hành BB10 – những yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Các yếu tố cuối cùng của BlackBerry được yêu thích bây giờ đó là thiết kế và hệ điều hành ổn định. blackberry passport silver cũ chính hãng vẫn sử dung bất kỳ kết nối và đồng khá cổ điển do thế mà nó được nhiều thuộc đời khách hàng BlackBerry lâu năm yêu thích.

Tuy nhiên, đi đi kèm mức mức tiền rẻ cũng là những hạn chế. BlackBerry passport silver Pháp sở hữu Bàn phím cùng layout AZERTY phổ. dẫu cho trang bị thể đổi mới thành QWERTY trong phần cài đặt của máy, nhưng bởi các con chữ đã được khắc laser mãi mãi, một vài người vẫn cảm thấy hơi “ngứa mắt” khi nhìn thấy Phím bấm này.

blackberry-passport-silver-cu-full

Đáp ứng được yêu cầu đó, các dịch vụ thay Phím bấm cho passport silver cũng đã xuất hiện. với mức giá khoảng 400,000đ, người dùng sẽ có duy nhất chiếc passport silver Bàn phím QWERTY khá giống máy quốc tế. Theo những gì chúng tôi theo dõi, quá trình thay Phím bấm cho passport silver là hết sức đơn giản, chỉ chỉ mất khoảng 10 phút. Thậm chí, nếu người sử dụng có đầy đủ dụng cụ cần thiết cũng sở hữu thể tự mình thay được.

BlackBerry passport silver sở hữu lẽ là di động̣ sở hữu sản xuất dị nhất trong nhiều năm trở đây. thiết bị vuông vức và khía cạnh. Viền thiết bị bằng hợp kim biết rõ mang về vẽ cứng cáp và phong cách cho BlackBerry passport silver.

>> So sánh sự đẳng cấp và sang trọng thời gian gần đây thì passport silver không thể so sánh so sánh sánh với tất cả thành phẩm cao cấp, bên cạnh đó blackberry passport silver edition chính hãng đã là sản phẩm của đời cổ điển, vào thời điểm Ra đời, passport silver là đại diện duy nhất của BlackBerry sở hữu thể cạnh tranh cùng các phiên bản Smarphone khác.

Vẫn mang dáng dấp của những chiếc BlackBerry cổ điển. Phần trên là màn hình cảm ứng chiếm phần lớn diện tích, phía dưới là Bàn phím vật lý QWERTY đặc trưng của BlackBerry. tuy nhiên, Phím bấm trên BlackBerry passport silver chỉ trang bị 3 hàng phím thay bởi 4 hàng như bình thường. một điểm hết sức độc đáo trên Phím bấm của BlackBerry passport silver là nó được đa năng năng lực cảm ứng. khách hàng trang bị thể vuốt trượt trên Bàn phím để tương tác với màn hình cảm ứng.

BlackBerry có truyền thống là không tập trung quá nhiều vào khả năng thư giãn trên tất cả sản phẩm của họ. Cũng dễ hiểu khi smartphone của BlackBerry thường được tối ưu cho công việc, chủ yếu nhắm đến người dùng là thành đạt. bên cạnh đó, BlackBerry sở hữu lẽ đã thay đổi ý kiến, passport silver được trang bị một camera cùng độ phân giải 13Mpx cùng kĩ thuật chống rung quang học OIS cao cấp. Khấu độ F2.0 tương trợ máy chụp trong điều kiện thiếu sáng rất chất lượng. khả năng HDR cũng được BlackBerry passport silver thể hiện rất xuất sắc.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

Là một sản phẩm phục vụ xịn cho việc làm, BlackBerry cố gắng hết sức sở hữu thể để cho passport silver duy nhất thời lượng pin vượt quá mong đợi. viên pin 3450mAh và các kỹ thuật tiên tiến tối ưu hóa điện năng tiêu thụ giúp các bạn sở hữu thể sử dụng thiết bị dùng trong 30 giờ liên tục.

Cửa hàng thông tin BlackBerry Hub

Trên BlackBerry passport silver, các bạn sẽ sở hữu duy nhất trung tâm thông tin tất cả những điều quý khách chú ý bao gồm Email, tin nhắn, cuộc gọi, tin đồn từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần duy nhất lần vuốt, bạn sẽ được vào cửa hàng thông báo của riêng mình và BlackBerry Hub làm việc rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông tin phụ thuộc vào thói quen trải nghiệm di động̣ của các bạn.

>> BlackBerry Hub là một sự đổi mới mà còn lưu luyến khách hàng cùng với mọi thành phẩm BlackBerry, đây là một chương trình được lập trình sẵn cùng với HĐH, blackberry passport silver video cũng như hầu hết chiếc điện thoại BlackBerry 10 khác BB Hub cho nên duy nhất bộ kết nếu nhiều thông tin rò rỉ và rất thuận tiện cho việc check.

Thư giãn thú vị và hấp dẫn

Không chỉ hiệu quả trong việc làm, BlackBerry passport silver còn là duy nhất máy móc thư giãn đẳng cấp. thiết bị trang bị camera chính độ phân giải 13MP chức năng chống rung quang học đẳng cấp, để bạn trang bị thể chụp được những bức ảnh chất lượng cao và hầu hết đoạn phim Full HD 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz đi cùng RAM 3GB không chỉ đảm bảo thiết bị luôn hoạt động mượt mà còn để các bạn chơi những game 3D mê hoặc. BlackBerry passport silver tư vấn quý khách hàng thư giãn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Phiên bản BalckBerry Passport silver mức giá tuyệt vời ở TGBB, thời hạn nhận bảo hành dài hạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit