Phần mềm thu âm cuộc điện thoại trên điện thoại iPhone không phải jailbreak nhanh chóng

iPhone là một trong các hãng sản xuất điện thoại đẳng cấp nhất thời điểm này . nhiều bạn lựa chọn tới điện thoại Apple iPhone do do thiết kế phong cách , cấu hình mạnh mẽ, phần mềm hệ thống iOS trơn tru and giao diện dễ dùng . điện thoại Apple iPhone cùng nhiều chức năng không những đáp ứng nhu cầu chất lượng cho việc làm mà còn đáp ứng nhu cầu chất lượng về mặt giải trí . Tuy nhiên, điện thoại iPhone vẫn còn thiếu sót 1 tính năng không kém quan trọng đó chính là ghi âm cuộc Call . Muốn ghi âm cuộc gọi trên Apple iPhone , chúng ta cần phải sử dụng phần mềm của phía thứ 3. từ bây giờ HappyMobile sẽ chỉ cách những quý khách hàng dùng phần mềm Recorder Mini để ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình.

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm sản phẩm đầu ra lg v20 cũ giá rẻ HappyMobile đã có chi phí cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone

Ứng dụng ghi âm cuộc call trên điện thoại Apple iPhone chẳng cần jailbreak: Recorder Mini

Đây là một ứng dụng miễn phí , hỗ trợ người dùng dễ dàng ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình cùng người khác chỉ cùng vài phương pháp , Hơn nữa nó còn hỗ trợ được trên gần như tất cả các loại máy iOS. Sau khi ghi âm, quý khách hàng Rất có thể chia sẻ đoạn ghi âm này với người khác bằng Email, Dropbox, Facebook và cả Twitter. Điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là chẳng cần phải jailbreak vẫn Rất có thể dùng đc và giao diện dùng rất dễ dàng .

Các bước tiến hành ghi âm cuộc hotline trên điện thoại iPhone bằng Recorder Mini

Bước 1 : quý khách hàng vào AppStore và tìm thấy ứng dụng  Recorder Mini (mẫu máy miễn phí ). Kế tiếp thực hiện lắp đặt như bình thường .

Bước 2 : các bạn truy cập vào phần mềm Recorder Mini, giao diện sẽ hiện ra. Giao diện vô với đơn giản chỉ cùng 3 phần chính: nút ghi âm màu đỏ ấn vào để ghi âm, icon hình bánh răng cưa (góc trên phía trái) để sửa lỗi đổi định dạng tập tin (MP3, M4A, CAF, AIFF and WAV) và tại giữa màn hình cảm ứng là danh sách những file đã ghi âm. Để ghi âm, ta bấm chọn vào nút ghi âm.

>>>>> Mời quý khách bài viết liên quan sản phẩm lg G5 máy cũ HappyMobile đang có giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-1
Giao diện chính của phần mềm

Bước 3 : Sau lúc ghi âm xong file sẽ đc hiện ra giữa tạo vào danh sách tại giữa màn hình cảm ứng , ta Có thể nhấn vào để nghe lại, tua cấp tốc /chậm, chỉnh sửa tên file, lưu file vào thư viện hoặc xóa file.

 

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-2.
quy trình với file ghi âm

>>>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm http://dienthoaiiphone.info đã có số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5
Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn khách hàng các bước ghi âm cuộc điện thoại tư vấn trên iPhone 6 cũ cùng chỉ 3 bước vô cùng đơn giản . một khi quý khách thấy bài viết này hay,  hãy like and share để cho nhiều người với biết nhé, chúc các bạn giá trị cốt lõi !

Phần mềm thu âm cuộc điện thoại trên điện thoại iPhone không phải jailbreak nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit