Những thời điểm tốt nhất dành cho chiếc BlackBerry Porsche Design P’9982 là gì ?

BlackBerry Porsche chế tạo blackberry porsche design p9983 được đánh giá là một trong những smartphone đắt nhất của BB, khi nó được Porsche chế tác sản xuất, đây là thành phẩm thứ 2 của sự hợp nhất này,  khi sử dụng trên tay quý khách sẽ thấy bất kể cặn kẽ được gia công tỉ mỉ như thế nào, phần viền kim loại không gỉ tuy nhiên không còn nặng như trước nữa, hình dáng ngoài Full cảm ứng như tất cả các dòng BlackBerry Z trước đó.

>> Porsche là duy nhất trong những nhà thiết kế thời trang đẳng cấp trên thế giới, chính vì thế mà mức mức giá của blackberry porsche design p 9983 cũng được đẩy lên bởi thương hiệu hạng sang này. Vào thời điểm Ra mắt các dòng Porsche chế tác trước đó là P’9981 đã tạo nên một trào lưu cực kì thú vị và khả năng lan truyền rất khủng khiếp.

Toàn bộ làm ngoài được đánh giá khá nhiều trên blackberry porsche design p9983, mặt kính chịu lực, nắp lưng da đẳng cấp, cùng màn hình cảm ứng 4.2 inches tương đối vừa tay và nhỏ gọn thì nó cho nên sự đẳng cấp không hề nhẹ cho bất kì ai dùng.

BlackBerry Porsche chế tác blackberry porsche design p9983 được áp dụng phần mềm OS 10 với sự bảo mật tăng cường, cùng với sự trải nghiệm tuyệt với, thì đúng là mức mức tiền của nó cũng rất cao. Khi mới Ra mắt, mức giá mua đặt mức kỉ lục trên 50 triệu đồng, tuy nhiên sau này vì BlackBerry hợp nhất cùng nhiều công ty ở ngoài nên chất lượng BlackBerry Porsche blackberry porsche design p9983 không được như đời đầu và cũng cung ứng nhu cầu mua của nhiều người dùng nên giá đã giảm tương đối nhiều.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

>> Mức mức tiền được cho Ra mắt của blackberry porsche design p9983 đích thực là một mức giá mua kỉ lục phá bỏ nhiều mức mức giá di động̣ trên cửa hàng ở dạng thương mại.. Chiếc điện thoại backberry porsche design được lựa chọn là duy nhất trong các mẫu điện thoại điện thoại di động cao nhất của BlackBerry chưa tính đến tất cả bản mạ vàng..

Porsche chế tạo là duy nhất nhà cung cấp đồ sử dụng cá nhân hàng hiệu cho nam giới của Đức. Đây là một tên nhà sản xuất rất nổi tiếng về hầu hết sản phẩm như quần, áo, kính, mũ, vali, bút viết… và cũng là người “anh em” của nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng Porsche. Ngoài bất kỳ sản phẩm trên, Porsche chế tạo còn lấn sân sang lĩnh vực kĩ thuật tin đồn khi cho Ra đời bộ phận không nhỏ dòng di động̣ từ rẻ tiền đến hạng sang. 1 vài sản phẩm đầu ra smartphone của hãng như Porsche chế tạo P9521 white, Porsche Design P9521 club, Porsche chế tạo P9521 sliver, Porsche chế tạo P9522 black, gold…

Còn nhớ trước đây, khi Porsche thiết kế bắt tay cùng hãng smartphone nổi tiếng Blackberry sản xuất thành công sản phẩm xa xỉ mang tên BlackBerry Porsche thiết kế P’9981. Và tiếp nối giá trị đó, mới đây nhất, hãng tiếp tục hợp tác với BlackBerry để cung cấp ra dòng điện thoại với tên gọi đem thương hiệu BlackBerry blackberry porsche design p9983.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-nap-lung

BLACKBERRY blackberry porsche design p9983 – KHÁC BIỆT một cách làm CUỐN HÚT

Là thành phẩm đẳng cấp, blackberry porsche design p9983 gây theo sát cho người tiêu dùng ngay từ phong phương pháp đóng hộp bên ngoài. Hộp to gây thú vị với màu trắng cùng dòng chữ thương hiệu Porsche chế tác và Blackberry màu trắng nổi trội.

Blackberry blackberry porsche design p9983 được gây ra bởi hãng làm nổi tiếng Porsche chế tạo và dùng những vật liệu đắt tiền như thép không gỉ, da Italia sản xuất thủ công cùng nhiều màu thay bởi vật liệu nhựa bình thướng như Z10 và Q10.

>> So cùng tất cả các mẫu BlackBerry thuần cảm ứng thì blackberry porsche design p9983 ngang ngửa với chiếc BlackBerry Z30 tuy nhiên màn hình cảm ứng của blackberry porsche design p 9983 cũ không quy mô rộng như Z30, nó chỉ sở hữu size 4.2 inches. một điểm nổi bật BlackBerry blackberry porsche design p9983 mang đến có lẽ là chiếc điện thoại được làm cùng gần như tất cả các góc khá mạnh mẽ…

Đây không phải là lần đầu tiên BlackBerry hợp tác cùng Porsche Design để đưa ra một mẫu di động̣ hạng sang và đắt tiền. Năm ngoái, hãng từng giới thiệu mẫu Porsche Design P’9981 cùng môi trường OS 7. tuy nhiên, model blackberry porsche design p9983 vừa được BlackBerry công bố sử dụng môi trường BlackBerry 10 mới mẻ với làm cảm ứng hoàn toàn, xử lý cho Phím bấm cứng QWERTY kiểu cũ của “chùm dâu đen”.

Những thời điểm tốt nhất dành cho chiếc BlackBerry Porsche Design P’9982 là gì ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit