Những phiên bản Passport Silver được bán khá ít tại thị trường Việt Nam

Vẫn giữ tông màu vàng chủ đạo, tuy nhiên một số cặn kẽ ở mẫu BlackBerry passport silver Special Edition chuyển thành màu vàng kim loại thay bởi sáng bạc như thông thường, đi đi kèm cùng giá phân phối lên đến 17 triệu đồng.

Vỏ bọc hộp passport silver bản đặc biệt màu vàng được BlackBerry trang trí với tông màu không khác như máy. phần cứng đi kèm có màu đen, trong đó cả bao da và duy nhất thẻ thành viên duy nhất. rành mạch đáng theo sát, code PIN của passport silver Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 con số 777.

blackberry-passport-silver-cu-thiet-ke

>> Mật mã Pin của mẫu điện thoại điện thoại BB passport silver edition chính hãng là một mã pin rất đế với 3 chữ số đi đầu luôn là 777, một mật mã Pin mà khi bạn đánh giá sở hữu thể hình dung ra ngay. duy nhất điểm dễ phân biệt cùng nhiều dòng BlackBerry passport silver khác,

passport silver Special Edtion của BlackBerry thực chất là phiên bản màu trắng với gần như tất cả các phần viền, thanh hợp kim ở Bàn phím được BlackBerry chuyển thành màu vàng. Hãng không cho biết vật liệu là loại vàng nào.

Bất kể chi tiết kim loại sáng ở mặt lưng cũng chuyển thành màu vàng tuy nhiên không khác nhiều màu trắng bình thướng.

Phím bấm QWERTY đầy đủ trên passport silver với gần như tất cả các thanh ngăn màu vàng, thanh bởi màu sáng bạc như trên bản bình thướng.

Màn hình mặt kính cảm ứng 3,1 inch sử dụng công nghệ AMOLED cùng độ phân giải 720 x 720 pixel.

Model màu vàng do BlackBerry thực hiện có phần khung xương vàng bóng và nhẵn khá đẹp mắt. trong khi đó ở một số mẫu điện thoại được đặt hàng thiết kế, độ nhẵn và mịn chưa bằng. nút bấm nguồn trên đỉnh thiết bị màu vàng mờ không bóng.

>> passport silver được cho là chiếc điện thoại Limited, đây là mẫu BlackBerry đẹp và là 1 vài ít gần như tất cả các model mà BlackBerry từng sản xuất theo kiểu limited. Để có thể mua được chiếc dt BB passport chính hãng quý khách phải đặt mua từ nhà sản xuất hay mua ở bất kể trung tâm danh tiếng để tránh dính phải hàng giả.

Toàn bộ phím ở hông cũng cùng màu với khung xương tuy nhiên trang bị dạng sơn không bóng.

Cổng microHDMI và microUSB ở viền trái không giống làm gốc ban đầu.

BlackBerry passport silver bản duy nhất màu vàng trông khá hút mắt nhờ body sáng sửa cùng gần như tất cả các phần khung viền màu vàng sáng bóng, cho cảm nhận sang khi cầm. bên cạnh đó, đổi lại một số khác biệt nhỏ như trên là mức giá mua đắt tới gần gấp hai so sánh với bản màu trắng và trắng bình thướng. Ở Việt Nam, những mẫu passport silver Special Edition đi đầu được “mang từ nước ngoài” về với mức tiền gần 17 triệu đồng. trong khi đó ở một vài cửa hàng như Anh và Trung Đông, passport silver bản duy nhất này có giá mua lên đến 1.000 USD.

blackberry-passport-silver-cu-man-hinh

Có sản xuất cùng Bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry, tuy nhiên passport silver là smartphone sử dụng nền tảng BlackBerry 10 cùng màn hình cảm ứng cảm ứng lớn rộng lớn 3,1 inch khả năng hiện thị 720 x 720 pixel. thành phẩm sở hữu cấu hình khá giống cùng Z10, mẫu điện thoại di động cạnh đây vừa có đợt xả hàng với mức tiền chỉ còn gần 5 triệu đồng, như chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. mặt sau là camera 8 điểm ảnh trong khi mặt trước là camera 2 megapixel.

Cùng nền BlackBerry 10.2, passport silver là mẫu điện thoại di động cho hiệu năng dùng good, tích hợp nhiều chức năng phục vụ cho công việc và gọi điện. Tuy vậy, hạn chế lại nằm ở việc sở hữu màn hình mặt kính nhỏ và phần mềm đang dần bị thu hẹp thị phần

>> Trong số gần như tất cả các sản phẩm BlackBerry, passport silver được lựa chọn là duy nhất trong các mẫu điện thoại phong cách với body nhỏ gọn và giá trị ổn. cùng với linh kiện của passport silver thì không phải quá cao, tuy nhiên chạy Os 10 thì rất mượt, nếu không có bất kể ứng dụng từ bên thứ 3. Đánh mức tiền BB passport silver mạ vàng video rất độc đáo, cùng chiếc Q20 Gold tạo thành 2 cặp đôi rất phong cách và tinh tế.

Cùng nền tảng Blackberry 10 và cấu hình phụ tùng giống passport silver (chip Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; bộ nhớ trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; máy ảnh 8.0 MP; trợ giúp 4G;…

Việt Nam là 1 trong số ít quốc gia được BlackBerry Ra đời phiên bản đặc biệt này. thành phẩm Blackberry passport silver sẽ được cung cấp có xuất xứ rõ ràng thông qua tất cả đại lý ủy quyền của BlackBerry

Những phiên bản Passport Silver được bán khá ít tại thị trường Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit