Những dòng sản phẩm đầu ra như Passport được đánh mức giá cao về bền bỉ, chuyên môn, tuổi thọ xịn

thời hạn cạnh đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên thị trường di động xách tay trong nước trở nên cực kỳ sôi động với sự xuất hiện của những chiếc BlackBerry passport mới, được nhập khẩu từ cửa hàng Pháp. cùng mức giá được chúng tôi tìm hiểu là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là một chiếc thiết bị cùng sản xuất vuông vức độc đáo, Bàn phím QWERTY vật lý và phần mềm BB10 – các yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Các yếu tố cuối cùng của BlackBerry được yêu thích ngày nay đó là sản xuất và phần mềm không thay đổi. BB passport chính hãng giá rẻ vẫn sử dung bất kỳ kết hợp và đồng khá cổ điển bởi thế mà nó được nhiều thuộc đời khách hàng BlackBerry nhiều năm yêu thích.

Bên cạnh đó, đi kèm mức mức giá rẻ cũng là các hạn chế. BlackBerry passport Pháp sở hữu Bàn phím cùng layout AZERTY đặc trưng. dẫu cho trang bị thể đổi mới thành QWERTY trong phần cài đặt của thiết bị, tuy nhiên vì các con chữ đã được khắc laser mãi mãi, 1 vài người vẫn cảm thấy hơi “ngứa mắt” khi nhìn thấy Bàn phím này.

blackberry-passport-do-cu-box

Cung ứng được yêu cầu đó, các giải pháp thay Phím bấm cho passport cũng đã thấy. với mức giá mua khoảng 400,000đ, khách hàng sẽ sở hữu duy nhất chiếc passport Bàn phím QWERTY không khác gì máy quốc tế. Theo các gì chúng tôi quan sát, quá trình thay Phím bấm cho passport là hết sức đơn giản, chỉ chỉ mất khoảng 10 phút. Thậm chí, nếu người sử dụng sở hữu đầy đủ dụng cụ thiết yếu cũng có thể tự mình thay được.

BlackBerry passport trang bị lẽ là điện thoại trang bị sản xuất độc nhất trong nhiều năm trở đây. thiết bị vuông vức và góc cạnh. Viền máy bằng hợp kim chắc chắn đem đến vẽ cứng cáp và cá tính cho BlackBerry passport.

>> So sánh sự đẳng cấp và cá tính lúc này thì passport không thể so sánh so sánh sánh với các thành phẩm hạng sang, tuy nhiên BB passport gold chính hãng đã là thành phẩm của đời truyền thống, vào thời điểm Ra mắt, passport là đại diện duy nhất của BlackBerry sở hữu thể cạnh tranh với các chiếc điện thoại Smarphone khác.

Vẫn mang dáng dấp của các chiếc BlackBerry cổ điển. Phần trên là màn hình mặt kính chiếm phần lớn diện tích, bên dưới là Bàn phím vật lý QWERTY phổ của BlackBerry. tuy nhiên, Bàn phím trên BlackBerry passport chỉ trang bị 3 hàng phím thay bởi 4 hàng như bình thường. duy nhất điểm hết sức độc đáo trên Phím bấm của BlackBerry passport là nó được hỗ trợ năng lực cảm ứng. người sử dụng có thể vuốt trượt trên Phím bấm để tương tác cùng màn hình cảm ứng.

BlackBerry sở hữu truyền thống là không tập trung quá nhiều vào chức năng thư giãn trên mọi thành phẩm của họ. Cũng dễ biết rằng khi smartphone của BlackBerry thường được cải thiện cho công việc, chủ yếu nhắm đến người yêu thích BB là thành đạt. tuy nhiên, BlackBerry sở hữu lẽ đã thay đổi ý kiến, passport được trang bị một camera với độ phân giải 13Mpx cùng kĩ thuật chống rung quang học OIS hạng sang. Khấu độ F2.0 hỗ trợ thiết bị chụp trong điều kiện ánh sáng yếu rất tốt. tính năng HDR cũng được BlackBerry passport thể hiện rất độc đáo.

blackberry-passport-do-cu-man-hinh

Là một sản phẩm phục vụ xịn cho việc làm, BlackBerry cố gắng hết sức có thể để cho passport một thời lượng pin vượt quá mong đợi. cục pin 3450mAh và những công nghệ tiên tiến tối ưu hóa điện năng tiêu thụ trợ giúp khách hàng sở hữu thể cầm nắm thiết bị dùng trong 30 giờ liên tiếp.

Trung tâm thông tin BlackBerry Hub

Trên BlackBerry passport, bạn sẽ trang bị một trung tâm thông tin tất cả các điều quý khách hàng theo sát bao gồm Email, tin nhắn, cuộc gọi, thông tin rò rỉ từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần một lần vuốt, các bạn sẽ được vào trung tâm thông báo của riêng mình và BlackBerry Hub làm việc rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông tin phụ thuộc vào thói quen trải nghiệm smartphone của chính bạn.

>> BlackBerry Hub là một sự cải tiến mà còn lưu luyến người dùng đối với tất cả sản phẩm BlackBerry, đây là duy nhất chương trình được lập trình sẵn đối với HĐH, BB passport video cũng như tất cả mẫu điện thoại BlackBerry 10 khác BB Hub tạo nên duy nhất bộ kết nếu nhiều thông tin rò rỉ và rất thuận tiện cho việc check.

Thư giãn thú vị và hấp dẫn

Không những hiệu quả trong công việc, BlackBerry passport còn là duy nhất trang thiết bị thư giãn chuyên nghiệp. thiết bị sở hữu camera chính độ phân giải 13MP khả năng chống rung quang học hạng sang, để quý khách hàng trang bị thể chụp được những bức ảnh chất lượng cao và gần như tất cả các đoạn phim Full HD 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz khuyến mãi RAM 3GB không chỉ cam kết thiết bị luôn hoạt động mượt mà còn để các bạn chơi các game 3D mê hoặc. BlackBerry passport tư vấn bạn giải trí giải trí sau những giờ sản xuất việc căng thẳng

Những dòng sản phẩm đầu ra như Passport được đánh mức giá cao về bền bỉ, chuyên môn, tuổi thọ xịn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit