Làm sao để tìm lại iPhone 7 Plus đánh mất ?

Trong một vài trường hợp chiếc iPhone, Máy tính bảng iPad của các bạn không may bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, iPad tablet bị mất? yên tâm, chức năng Find My iPhone của Apple sẽ tư vấn quý khách hàng tìm lại thiết bị của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một tính năng được Apple tích hợp lên bất kể điện thoại của mình để giải quyết mọi khúc mắc thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone, ipad.

Cùng tính năng này, khách hàng đơn giản giám sát được dế yêu của mình đang Ở đâu, lock dế yêu không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại di động hoặc xóa toàn bộ nội dung của thiết bị.

Ghi chú: Để sử dụng được khả năng này, máy của quý vị có nhu cầu phải có ID iCloud và đã đăng nhập, đồng thời điện thoại phải luôn trong tình trạng được kết nối Internet.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm note 5 cũ xách tay HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt tính năng này, quý khách vào lắp đặt > iCloud > bật tính năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Các bước tìm lại iPhone bị mất

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com từ thiết bị tính hoặc thiết bị, máy tính bảng và thực hiện đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng không mất tiền trên iPhone, iPad?

Bước 2: Truy cập vào tính năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

Bước 3: Giao diện bản đồ và danh sách điện thoại di động của bạn hiện ra, quý khách chọn thiết bị di động̣ cần tìm kiếm. hiện tại vị trí điện thoại di động của chính bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng cùng tất cả sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm samsung galaxy on5 16gb HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
mọi chức năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: smartphone của chính bạn sẽ phát ra tiếng kêu liên tục để quý khách hàng Có thể tìm lại nếu điện thoại đang Tại đâu đó gần quý khách
  • Lost Mode: iPhone của bạn sẽ bị lock lại và không thể dùng được nữa. quý khách cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của bạn thông qua Số điện thoại.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số điện thoại cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: cùng lựa chọn này thì chiếc iPhone của chính bạn sẽ xóa các dữ liệu bên trong máy như danh bạ, tin nhắn, hầu hết id quan trọng như email, iCloud…mặc dù nhiên nếu dùng khả năng này thì tính năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và bạn cũng không thể tìm lại thiết bị của mình.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra http://iphonecu.org giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn tiêu chuẩn tìm lại iPhone, iPad bị mất. Nếu trong quá trình phương án bạn có khó khăn gì Rất có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp bình luận của chính bạn trong time sớm nhất. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi!

Làm sao để tìm lại iPhone 7 Plus đánh mất ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit