Hướng dẫn phương án xem ảnh trên iCloud trong 30 giây

iCloud là một gói dịch vụ lưu trữ nội dung, hình Ảnh rất có ích của Apple, tư vấn người dùng dễ dàng quản lý, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị iOS. Trong nhiều trường hợp, các bạn muốn kiểm tra hình Hình ảnh đã được đồng bộ trên iCloud thì phải làm sao? từ bây giờ HappyMobile xin chỉ cách bạn 2 quy trình xem Hình ảnh trên iCloud đơn giản mà ai cũng Rất có thể làm được.

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang-8
Cách làm xem hình Hình ảnh trên iCloud

Xem Hình ảnh trên iCloud trực tiếp bằng web
Bây giờ, Apple đã hỗ trợ người dùng Rất có thể xem trực tiếp Hình ảnh trên trình duyệt web thông qua website icloud.com
Bước 1: Truy cập vào trang icloud.com, giao diện đăng nhập hiện ra, quý vị có nhu cầu nhập vào thông tin ID.
>>>>> Mời bạn truy cập https://happymobile.vn/sony/sony-xperia-z5-cu.html để xem thêm sản phẩm khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Đăng nhập thông tin account iCloud

B2: Sau lúc đăng nhập, giao diện sẽ hiện ra gồm có nhiều mục để quý khách hàng lựa chọn, hãy chọn mục tên là Hình ảnh (Photos).

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Chọn mục Hình ảnh để xem hình Hình ảnh trên iCloud

Bước 3: gần như tất cả các hình Ảnh của chính bạn sẽ hiện ra, các bạn Rất có thể cấu hình thiết lập hình Ảnh của mình Tại giao diện này như tải thêm Ảnh mới, thêm album mới, xóa Ảnh,…

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Giao diện quản lý hình Ảnh trên iCloud

Xem Hình ảnh trên iCloud bằng máy tính (Photo Stream)
B1: Để xem Hình ảnh trên iCloud bằng thiết bị tính, bạn mong muốn phải kích hoạt tính năng My Photo Stream. bạn mong muốn vào lắp đặt (Settings) => iCloud. Cửa sổ Set Up Family Sharing hiện ra, khách hàng chọn loại Hình Hình ảnh (Photos) và bật On Ở dòng My Photos Stream.

>>>>> Mời các bạn truy cập http://thanhtrungmobile.vn/co-nen-mua-iphone-7-lock-vao-luc-nay.html để xem thêm thành phẩm khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Kích hoạt tính năng Photo Stream

Bước 2: quý khách cần phải tải ứng dụng tương trợ quản lý iCloud trên thiết bị tính (iCloud Control Panel). Quá trình đặt rất đơn giản, bạn Có thể lắp đặt theo mặc định là được.

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Cài đặt ứng dụng iCloud Control Panel

B3: máy tính của chính bạn hiện nay sẽ có một thư mục mới tên là iCloud Photos (đường dẫn mặc định là Pictures/iCloud Photo), lúc có mạng hầu hết hình Hình ảnh trên iCloud của bạn sẽ được đồng bộ tại thư mục này. các bạn Rất có thể đơn giản xem, chỉnh sửa hoặc xóa lấy liền.
>>>>> Mời bạn truy cập http://dienthoaixiaomi.org để xem thêm sản phẩm khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Hình Ảnh sao lưu trên iCloud

Trên đây là 2 thao tác tư vấn các bạn Rất có thể xem Hình ảnh trên iCloud dễ dàng. Nếu bài viết này có ích với bạn, hãy like và share bài viết này nhé! Bên cạnh đó trong quá trình cách thức, nếu có gì khó khăn quý khách hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất. Chúc quý khách hàng giá trị!

Hướng dẫn phương án xem ảnh trên iCloud trong 30 giây
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit