Giải pháp che giấu Hình ảnh trên điện thoại iPhone 5S ai cũng có thể làm được

Lúc này , HappyMobile xin quảng cáo với những khách hàng 1 tính năng rất hay trong điện thoại Apple iPhone mà không phải ai cũng biết, đó chính là chức năng  ẩn hình Hình ảnh trên Apple iPhone . Bất cứ ai cũng có các Ảnh , video riêng tư của mình mà không muốn người khác biết. Trong một vài điều kiện , quý vị có nhu cầu cho khách hàng bè, người thân của mình mượn smartphone nhưng không muốn họ truy cập vào những “tài liệu cá nhân” của mình thì phải làm sao? những quý khách hãy quan sát chỉ cách sau nhé!

>>>>> Mời khách hàng tìm hiểu thêm thành phẩm samsung a7 cũ HappyMobile đã có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Ẩn Hình ảnh trên iPhone

Ẩn Hình ảnh ở tại chỗ trong kho Hình ảnh

Đây là các bước tiến hành dễ dàng nhất, quý khách Có thể cách thức trực tiếp , chẳng cần phải cài đặt phần mềm gì cả.

B1 : bạn truy cập vào áp dụng  Ảnh  (Photos)

 

 

an-anh-tren-iphone
Truy cập Photos

Bước 2 : Chọn Ảnh  cần giấu, quý khách Rất có thể chọn một hoặc nhiều Hình ảnh

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Ảnh cần ẩn

Bước 3 : nhấn vào nút  Share

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn nút share để ẩn Hình ảnh

B4 : Chọn khả năng ẩn trên thanh menu

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn chức năng ẩn

B5 : chứng thực ẩn

 

 

an-anh-tren-iphone
chứng thực ẩn

Xong, Hình ảnh của chính bạn đã đc ẩn, không 1 ai Rất có thể biết được . Trong điều kiện các bạn muốn hiện Ảnh trở lại, quý khách hàng chỉ mất khoảng chọn qua mục Album, sẽ có 1 Album Hình ảnh bị ẩn tại đây, bạn chỉ việc  chọn Hình ảnh > Chia Sẻ > Hiện, phương án giống như ẩn Hình ảnh mà thôi.

>>>>> Mời quý khách đọc thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy a5 2016 xách tay HappyMobile đã có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Album Ảnh bị ẩn
an-anh-tren-iphone
Chọn hiển thị Hình ảnh

Ẩn Ảnh bằng ứng dụng thứ 3

Việc ẩn Ảnh , video ở tại chỗ trong kho Ảnh có nhược điểm chính là người khác Rất có thể đơn giản truy cập vào Album Hình ảnh ẩn and khôi phục lại dễ dàng mà không phải thông qua bước nhập mật mã hay quẹt vân tay gì cả, chưa thật sự bảo mật 100% cho người sử dụng . Chính vì vậy để bảo mật rẻ nhất thì khách hàng nên ứng dụng thứ 3. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một ứng dụng cho phép các bạn ẩn Ảnh trên điện thoại Apple iPhone hoàn toàn FREE và đc đặt mật khẩu bảo vệ: lock Photos Album & Video.s Safe. cùng áp dụng này bạn không cần lăn tăn về việc bị xâm phạm quyền riêng tư nữa.

B1 : bạn đang muốn lên Appstore & tải áp dụng này về

 

 

an-anh-tren-iphone
Tải áp dụng về

B2 : Sau Lúc lắp đặt hoàn tất, quý khách hàng truy cập vào áp dụng , nó sẽ cho phép quý khách hàng chọn kiểu bảo mật: nhập mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ

 

 

an-anh-tren-iphone
Nhập mật khẩu

Bước 3 : Chọn loại thư mục bạn muốn ẩn, áp dụng này cho phép bạn giấu cả Ảnh , video, file ghi âm and các loại file khác.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn dòng sản phẩm file cần ẩn

B4 : nhấn vào dấu “+” để thêm thư mục mới and đặt tên cho nó

 

 

an-anh-tren-iphone
Tạo thư mục cần ẩn và đặt tên

Bước 5 : Chọn các Hình ảnh bạn muốn ẩn và chọn Import.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Import Ảnh

Bên cạnh đó , ứng dụng còn cho phép quý khách hàng tùy chỉnh thiết lập nhiều chức năng khác trong phần cài đặt , quý khách Có thể vào đó để tìm biết rằng thêm.

 

 

an-anh-tren-iphone
Những khả năng khác của ứng dụng

Truy cập ngay https://suadienthoaioppo.com/ để nhận ưu đãi sửa Oppo tốt nhất

Trên đây, HappyMobile đã chỉ cách các bước ẩn Hình ảnh trên iPhone 6 lock  miễn phí cực đơn giản . một khi các bạn thấy bài viết này hay hãy like and share chia sẻ cho tất cả người với biết nhé. Chúc quý khách thành công !

Giải pháp che giấu Hình ảnh trên điện thoại iPhone 5S ai cũng có thể làm được
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit