Được đánh gá khá khi BlackBerry Z30 đang là duy nhất trong những mẫu di động̣ rất bền bỉ

Như chúng ta đã biết BlackBerry sắp sửa chuẩn bị cho Ra đời một chiếc di động̣ được cho là “kì lạ” của làng kĩ thuật cùng khá nhiều điểm khác biệt so cùng hầu hết dòng smartphone lúc này trên cửa hàng, đó là chiếc BlackBerry Passport. bên cạnh đó, trong khi chờ đợi sản phẩm “kì lạ” này chắc chắn đến với công chúng thì chúng ta sẽ sản xuất gì để sẵn sàng đón nhận chiếc điện thoại này.

Một thành viên trên diễn đàn Crackberry, James Richardson đã chia sẻ câu chuyện về BlackBerry của anh ấy. James cho biết lý bởi nguyên cớ chúng ta nên dùng BlackBerry z30 cho tới khi chiếc Passport được Ra mắt. Dưới đây là câu chuyện của James.

>> Chiếc BlackBerry thuần cảm ứng, là một trong số gần như tất cả các dòng blackberry đời đầu của BlackBerry cảm ứng. 1 trong nhiều tất cả mẫu điện thoại thuần cảm ứng như Thay màn hình BB z30 chính hãng được đánh giá mua rất cao, chiếc điện thoại cùng một màn hình HD lên đến 5.5 inch quy mô rộng hơn nhiều tất cả chiếc điện thoại di động̣ BlackBerry từ trước tới nay.

blackberry-z30-den-cu-full

Dối với nhiều người chiếc BlackBerry Q10 luôn là thiết bị chính và trang bị thể đi đi kèm với duy nhất trang thiết bị khác (sở hữu thể khác OS). Còn đối với tôi, tôi đã đổi sang dùng chiếc BlackBerry z30 khi Ra đời nhưng tôi vẫn rất “nghiện” Phím bấm cứng. Chính vì lí bởi vì thế tôi đã quyết định trở lại cùng chiếc BlackBerry Q10 và trải nghiệm chiếc z30 như một công cụ thay thế đi kèm cùng mục đích là sử dụng app và review trờ chơi.

Trở lại cùng chiếc Passport thì đây là duy nhất trang thiết bị Phím bấm cứng rất tốt. Sở dĩ tôi dùng chiếc z30 không phải do màn hình mặt kính to, cũng không phải do phần cứng hoàn hảo mà mục đích của tôi thật sự là điên cuồng, đó là sử dụng tính năng dự đoán từ.

Đó thực sự là một phương pháp điên rồ

Cùng với tôi, điều tôi chú ý nhất về chiếc Passport đó là bất kỳ cách trên Phím bấm. duy nhất trong các điểm mới và thú vị của chiếc Passport là Bàn phím vật lí qwerty với năng lực huyền ảo và cho phép phương pháp cử chỉ ngay trên Bàn phím.

>> 1 trong nhiều những điểm nhấn của z30 là dòng thiết bị này mang đến là duy nhất trong những phiên bản cảm ứng vô cùng thú vị mà BlackBerry sản xuất ra. cùng những chiếc BB z30 cũ chính hãng đến thời điểm này là duy nhất chiếc điện thoại tầm trung. với mức khá xịn và trải nghiệm vô cùng ấn tượng trên z30.

Bởi vậy, mặc dù là duy nhất fan-cứng của Bàn phím vật lí, tôi đã quyết định để chiếc Q10 sang duy nhất bên, thay vào đó là chiếc z30 để tôi có thể thực tập và sản xuất chủ được tất cả các cách thức trên Phím bấm như những gì tôi đã khiến trong video dưới đây.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

Ở Blackberry z30 được áp dụng với màn hình cỡ lớn lớn rộng lớn đến 5 inch , kích thước màn hình cảm ứng này so với blackberry Z10 là bằng nhau. bên cạnh đó, ở Blackberry Z10 trang bị khối lượng gọc hơn z30 tư vấn người yêu thích BB có thể đút túi đươc đơn giản hơn, bù lại z30 lại trang bị sản xuất chắc tay sử dụng hơn khi sử dụng nắm.

Về không gian trải nghiệm:

ở Blackberry z10 và z30 toàn bộ cùng được trang bị cùng phần mềm BB10 nên ở đây gần như tất cả các giao diện khá giống nhau. tuy nhiên nó sở hữu một số khả năng đặc trưng riêng ở mỗi thiết bị.

Ở z10 có trang bi với không gian trải nghiệm icons là 4 và icons ở z30 là 5. Phạm vi làm việc ở của z30 dường như lớn rộng lớn quy mô rộng hơn trên z10.

Màn hình hiển thị:

Ở Z10 trang bị cấu tạo màn hình khá xịn cùng tất cả các ảnh tốt tính  và sắc nét hơn ở màn hình z30. tuy nhiên nó cũng có nhược điểm hơn so cùng màn hình mặt kính tiết kiệm điện năng Super amoled của blackberry z30 đã là làm tốn pin hơn duy nhất chút. tuy nhiên màn hình cảm ứng của Super Amoled của blackberry z30 sở hữu ảnh hơi xanh hơn một chút.với màn hình trang bị size bằng nhau. nhưng size của z10 lại khá nhỏ gọn nên khi cầm nắm nắm nó trong tay thì sở hữu cẩm giác dễ chịu hơn so với sử dụng nắm z30 trong một thời gian dài để đọc sách.Bàn phím ảo

>>> z30 được thiết kế màn hình cảm ứng toàn bộ là cảm ứng, không sở hữu nút home mà chỉ có nút back mà thôi, đây là duy nhất kiểu HDH mà BlackBerry tạo nên sự thú vị cho người dùng. Để đem đến một chiếc BB z30 video đẹp và cá tính, BlackBerry đã sản xuất phần viền và vỏ bọc khá nhẹ nhàng, bên cạnh đó bởi vỏ nhựa nên khả năng việc rơi mạnh sẽ bị vỡ là rất cao.

Tuy có size màn hình bằng nhau song ở z30 lại được cấu tạo Bàn phím ảo lớn rộng lớn hơn z10 . Điều này tư vấn cho người tiêu dùng sở hữu thể trải nghiệm phương án cùng 2 tay trên z30 dễ chịu hơn trên z10.

Bộ vi xử lý snapdragon s4 pro 1.7 ghz  được dùng trên z30 , cùng với chíp đồ họa 4 nhân, kỹ thuật âm thanh tương trợ cho nó mạnh mẽ về khả năng chụp ảnh, xử lý hình ảnh, chơi game và nghe nhạc. với linh kiện này , nó hỗ trợ cho z30 vượt trội hơn z10. tuy nhiên, nếu ở điện thoại di động z10 không và chơi game thì nó cũng là một lựa chọn khá xịn bởi linh kiện của nó không kém kém gì so sánh cùng z 30

Được đánh gá khá khi BlackBerry Z30 đang là duy nhất trong những mẫu di động̣ rất bền bỉ
Đánh giá bài viết

Tag mới:

  • Tác giả: caotufit