Dòng BlackBerry Q10 được đánh giá mua là duy nhất phiên bản hoàn thiện sau đời Bold cùng màn hình mặt kính vuông đét

Thời gian gần đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên thị trường di động xách tay trong nước trở nên cực kỳ sôi động với sự xuất hiện của những chiếc BlackBerry q10 mới, được nhập khẩu từ cửa hàng Pháp. cùng mức mức tiền được chúng tôi tìm hiểu là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là một chiếc thiết bị với thiết kế vuông vức độc đáo, Phím bấm QWERTY vật lý và phần mềm BB10 – những yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Những yếu tố cuối cùng của BlackBerry được yêu thích hiện tại đó là sản xuất và hệ điều hành không thay đổi. BB Q10 chính hãng vẫn sử dung tất cả kết hợp và đồng khá cũ do thế mà nó được nhiều thuộc thế hệ khách hàng BlackBerry nhiều năm yêu thích.

Tuy nhiên, đi đi kèm mức giá mua rẻ cũng là các hạn chế. BlackBerry q10 Pháp sở hữu Phím bấm với layout AZERTY đặc trưng. dẫu cho trang bị thể thay đổi thành QWERTY trong phần cài đặt của máy, tuy nhiên do các con chữ đã được khắc laser mãi mãi, 1 vài người vẫn cảm thấy hơi “ngứa mắt” khi nhìn thấy Bàn phím này.

blackberry-q10-trang-box

Đáp ứng được nhu cầu đó, các giải pháp thay Bàn phím cho q10 cũng đã xuất hiện. cùng mức mức giá khoảng 400,000đ, người tiêu dùng sẽ có duy nhất chiếc q10 Phím bấm QWERTY không khác gì máy quốc tế. Theo các gì chúng tôi theo dõi, quá trình thay Bàn phím cho q10 là hết sức dễ sử dụng, chỉ mất tầm 10 phút. Thậm chí, nếu khách hàng trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cũng trang bị thể tự mình thay được.

BlackBerry q10 sở hữu lẽ là điện thoại di động có sản xuất dị nhất trong nhiều năm trở đây. thiết bị vuông vức và khía cạnh. Viền máy bằng hợp kim chắc hẳn mang về vẽ cứng cáp và phong cách cho BlackBerry q10.

>> So sánh sự đẳng cấp và sành điệu ngày nay thì q10 không thể so sánh so sánh sánh cùng tất cả sản phẩm đẳng cấp, tuy nhiên BB q10 cũ chính hãng đã là thành phẩm của đời truyền thống, vào thời điểm Lên kệ, q10 là đại diện duy nhất của BlackBerry có thể cạnh tranh cùng các mẫu điện thoại Smarphone khác.

Vẫn mang dáng dấp của các chiếc BlackBerry truyền thống. Phần trên là màn hình mặt kính chiếm phần to diện tích, phía dưới là Bàn phím vật lý QWERTY đặc trưng của BlackBerry. bên cạnh đó, Phím bấm trên BlackBerry q10 chỉ trang bị 3 hàng phím thay vì 4 hàng như bình thường. duy nhất điểm hết sức độc đáo trên Bàn phím của BlackBerry q10 là nó được đa năng khả năng cảm ứng. khách hàng trang bị thể vuốt trượt trên Phím bấm để tương tác với màn hình mặt kính.

BlackBerry có truyền thống là không tập trung quá nhiều vào chức năng giải trí trên tất cả sản phẩm đầu ra của họ. Cũng dễ hiểu khi điện thoại di động của BlackBerry thường được cải thiện cho công việc, chủ yếu nhắm đến người tiêu dùng là thành đạt. tuy nhiên, BlackBerry trang bị lẽ đã biến đổi quan điểm, q10 được áp dụng một máy ảnh cùng độ phân giải 13Mpx cùng kỹ thuật chống rung quang học OIS đẳng cấp. Khấu độ F2.0 tư vấn máy chụp trong trạng thái thiếu sáng rất good. chức năng HDR cũng được BlackBerry q10 thể hiện rất tốt nhất.

blackberry-q10-trang-hieu-nang

Là một sản phẩm phục vụ chất lượng cho việc làm, BlackBerry cố gắng hết sức sở hữu thể để cho q10 một thời lượng pin vượt quá mong đợi. cục pin 3450mAh và những công nghệ tiên tiến cải thiện hóa điện năng tiêu thụ tư vấn quý khách hàng sở hữu thể sử dụng thiết bị sử dụng trong 30 giờ tiếp tục.

Cửa hàng thông tin BlackBerry Hub

Trên BlackBerry q10, quý khách sẽ trang bị duy nhất trung tâm thông báo các các điều quý khách hàng quan tâm bao gồm Email, tin nhắn, cuộc gọi, tin đồn từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần duy nhất lần vuốt, quý khách hàng sẽ được vào cửa hàng thông tin của riêng mình và BlackBerry Hub hoạt động rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông tin phụ thuộc vào thói quen trải nghiệm điện thoại của chính bạn.

>> BlackBerry Hub là một sự đổi mới mà còn lưu luyến người yêu thích BB đối với tất cả thành phẩm BlackBerry, đây là một ứng dụng được lập trình sẵn cùng với HĐH, BB q10 video cũng như bất kỳ chiếc điện thoại BlackBerry 10 khác BB Hub tạo nên một bộ kết nếu nhiều thông tin rò rỉ và rất thuận lợi cho việc check.

Thư giãn thú vị và mê hoặc

Không chỉ hiệu quả trong việc làm, BlackBerry q10 còn là duy nhất công cụ thay thế thư giãn đẳng cấp. thiết bị trang bị camera chính khả năng hiện thị 13MP tính năng chống rung quang học hạng sang, để các bạn trang bị thể chụp được những bức ảnh ổn định cao và hầu hết đoạn phim Full High Defination 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz khuyến mãi RAM 3GB không những bảo đảm thiết bị luôn làm việc mượt mà còn để quý khách chơi các trờ chơi 3D mê hoặc. BlackBerry q10 trợ giúp khách hàng thư giãn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Dòng BlackBerry Q10 được đánh giá mua là duy nhất phiên bản hoàn thiện sau đời Bold cùng màn hình mặt kính vuông đét
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit