Đánh giá camera điện thoại iPhone 6 lock – Chiếc điện thoại này có những điều gì vượt trội?

iPhone 6 lock không chỉ nổi bật ở thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mà khả năng chụp hình ở thiết bị này khi đánh giá camera iPhone 6 lock cũng được khen ngợi. Cùng đánh giá chi tiết camera của chiếc điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá camera iPhone 6 lock về tổng thể

Lúc nhắc đến điện thoại Samsung iPhone 6 lock, người dùng thường nghĩ ngay đến kiểu dáng đẹp và bút S Pen khác biệt. Mặc dù nhiên, so cùng hầu hết thời kỳ dế yêu trước, phiên bản mới này còn có thêm một ưu thế to khác đó chính là camera.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 xach tay mỹ happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Đánh giá chi tiết iPhone 6 lock về các thông số kỹ thuật

iPhone 6 lock được trang bị camera sau độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/1.9, có chống rung quang học OIS, tư vấn đèn tín hiệu flash, quay video 4K, dùng cảm ứng Sony IMX240.

Camera trước của máy có phân bố điểm ảnh 5 meagpixel cùng khẩu độ f/1.9, quay video chuẩn Full High Defination 1080p.

Chế độ chống rung khoa học thông minh là một điểm vô cùng đặc biệt. Tính năng này tương trợ iPhone 6 lock chống rung rất good ngay cả khi bạn vừa đi vừa quay video. máy sẽ tập trung vào xác định chủ thể được quay và từ đó làm tăng năng lực ổn định, tránh làm nhòe hình.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết 6 plus cũ happymobile của chúng tôi tại đây

Những tính năng độc đáo của camera iPhone 6 lock

Một điểm đổi mới quan trọng của camera iPhone 6 lock việc trang bị thêm tính năng chỉnh tay. Tốc độ màn trập có thể thay đổi từ một/24.000 giây đến 10 giây.

Đây là mức rất ấn tượng ngay cả khilúc so sánh cùng cả bất kể điện thoại chụp ảnh chuyên dụng như dòng Lumia cao cấp, Panasonic Lumix CM1 hay Vibe Shot của Lenovo.

iPhone 6 lock hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các bức ảnh phơi sáng, lightpainting dễ dàng.

Lúc đánh giá camera của iPhone 6 lock, có thể thấy trên giao diện chụp hình của thiết bị này cho phép điều chỉnh bù trừ sáng bằng tiêu chuẩn vuốt tay lên xuống ngay sau lúc lấy nét.

Các chế độ chỉnh tay camera trên iPhone 6 lock
Ngoài ra, khả năng thao tác mở camera nhanh chóng của iPhone 6 lock cũng được đánh giá tiện lợi nhất hiện nay. Dù bạn đang ở tất cả các màn hình nào hoặc ngay cả lúc máy đang lock, chỉ việc nhấn đúp 2 lần vào nút Home là ứng dụng chụp hình ảnh mở.

Tốc độ chạy phần mềm camera của iPhone 6 lock cũng rất nhanh sau khi thao tác. Hơn nữa, nếu trong vài phút không dùng, ứng dụng camera cũng tự động tắt đi, thay vì việc đi vào trạng thái nghỉ hoặc tiếp tục chạy gây nóng máy như nhiều thiết bị di động̣ khác.

Chất lượng ảnh chụp

Nếu đánh giá camera iPhone 6 lock về chất lượng ảnh chụp ban ngày, có thể thấy ảnh đậm màu hơn chút ít so cùng thực tế chứ không còn rực rỡ quá khác lạ như các thế hệ trước.

Ảnh chụp ban ngày của iPhone 6 lock
Các cặn kẽ sắc nét và góc cạnh, độ sâu trường hình ảnh good nhờ khẩu độ mở tối đa f/1.9.

Tại năng lực chụp tối, camera của iPhone 6 lock triển khai dịch vụ nhiều lựa chọn để bức Hình ảnh duy nhất hơn: chụp ảnh sắc nét hơn, chống rung, nhòe, chụp phơi sáng.

>>> Để tham khảo chi tiết iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi


Ảnh chụp tối bằng iPhone 6 lock
Camera trước của iPhone 6 lock với độ phân giải 5 megapixel được trang bị tính năng Beauty, làm mịn da và sáng mặt tương tự như ứng dụng Camera 360.

Ảnh chụp bởi camera trước của iPhone 6 lock lúc để chế độ mặc định hiển thị da người thật hơn tất cả các thời kỳ trước, không bị làm mịn quá đà. Góc ống kính rộng hỗ trợ việc chụp hình sefie nhóm dễ dàng.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể đánh giá camera iPhone 6 lock cũng là một điểm sáng trên chiếc điện thoại này.

Cảm ơn các bạn đã chú ý bài viết.

Đánh giá camera điện thoại iPhone 6 lock – Chiếc điện thoại này có những điều gì vượt trội?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit