Công ty cung cấp SIM ghép cho biết loại SIM “kỳ diệu” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị vô hiệu hóa

Đây là điều đã được khẳng định bởi một chuyên gia về iPhone Lock ở Việt Nam và cả một công ty chuyên cung cấp SIM ghép.
Tuần vừa qua, cộng đồng sử dụng iPhone Lock (iPhone lock mạng) đã dậy sóng trước sự xuất hiện của một loại SIM ghép “thần thánh” mới, biến tất cả các iPhone Lock thành quốc tế mà không cần jailbreak hay cấu hình hầu hết thông số nào.

Qua thử nghiệm của chúng tôi, quả thật SIM ghép mới này “thần thánh” đúng như những gì được quảng cáo, khi nó có khả năng sửa bất kể lỗi hay bắt gặp trên iPhone Lock mà không cần tất cả các phương pháp nào. ngoài ra, SIM ghép mới này cũng tư vấn mạng 4G LTE, một điều mà chưa một chiếc SIM ghép nào từ trước tới nay có thể làm được.
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện giá rẻ. Thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp tới giá trị fix lỗi của bất kể trung tâm.

Tưởng rằng SIM ghép mới đã đạt đến độ tuyệt vời và từ nay người dùng có thể tự tin lựa chọn iPhone Lock, tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo chiều hướng xấu trong thời gian đến. Anh Hà Phùng – người mở rộng công cụ sửa chữa Wimax rất phổ biến dành cho iPhone Lock và cũng là quản trị viên Cộng đồng iPhone Lock ở Việt Nam (với hơn 100.000 thành viên) cho biết: SIM ghép 4G mới xuất hiện trên thị trường đang lợi dụng một lỗ hổng trên máy chủ kích hoạt của Apple và hoàn toàn có thể bị vá lại trong thời hạn đến.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện điện thoại iPhone 5. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềlinh kiện.

Theo anh giải thích, khi người dùng cắm SIM vào máy, iPhone sẽ liên hệ máy chủ Apple để lấy một mật mã key để kích hoạt. Nếu key hợp lệ thì máy sẽ lên sóng và vào màn hình chính. các chiếc SIM ghép 3G lâu nay mà người dùng đang dùng đều sử dụng key của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, có nghĩa là SIM ghép sẽ giả dạng SIM nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để kích hoạt thiết bị, gây nên vài điều lỗi không tương thích (như *101# hay đầu số +84). Tuy nhiên, điểm mạnh của loại SIM này là Apple sẽ không thể vá lỗi này được (do việc giả lập SIM đơn vụ cung ứng mạng không thể bị phát hiện). Đây cũng chính là lý vì SIM ghép đã có thể “sinh tồn” trong suốt nhiều năm qua mà chưa có sự cố nào xảy ra.

những chiếc SIM ghép 4G “thần thánh” mới tuy có thể sửa được toàn bộ lỗi, nhưng bởi nó dùng một key riêng và người dùng sẽ phải kích hoạt lại mỗi khi lắp SIM mới, Apple hoàn toàn có thể chặn mọi key không hợp lệ này. Bây giờ, chiếc SIM ghép sẽ mất đi toàn bộ công lực của mình.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 5. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPhone.

Thực chất, đây không phải là phỏng đoán của cá nhân anh Hà Phùng, mà thậm chí là cả từ chính nhà sản xuất SIM ghép. Ngay trên trang chủ của GPPLTE Trung Quốc (một thương hiệu SIM ghép khá phổ biến trên thị trường), hãng này đã khẳng định SIM ghép 4G sử dụng phương pháp trợ giúp vượt qua rào cản của máy chủ kích hoạt Apple, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị khóa “trong các ngày đến”.
Tính đến thời điểm bài viết này, lỗ hổng kích hoạt vẫn còn tồn tại và SIM ghép mới vẫn còn tác dụng. Tuy nhiên, việc lỗ hổng này bị vá lại sẽ chỉ là vấn đề về thời hạn mà thôi, và nó có thể xảy ra vào các khi nào mà không một ai có thể lường trước được.
Chính vì vậy, người dùng iPhone Lock đang dùng SIM ghép “thần thánh” được khuyến cáo không nên đổi SIM hay reset/restore lại thiết bị, vì các tác vụ này sẽ khiến cho iPhone kích hoạt lại từ đầu.

Công ty cung cấp SIM ghép cho biết loại SIM “kỳ diệu” biến iPhone Lock thành bản quốc tế sắp bị vô hiệu hóa
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit