Cặp đôi Passport và BlackBerry 9105 được lựa chọn khá hoặc bởi cả 2 đều trang bị điểm nhấn rất tuyệt vời

Có rất nhiều người dùng dùng máy Blackberry khó khăn về sự khác nhau giữa Backberry Passport và 9105. Đa phần người yêu thích BB chỉ nhìn nhận sự khác nhau giữa 2 sản phẩm trên ở chức năng dễ thấy nhất đó là 9105 có đa năng 2 mạng CDMA và GSM trong đó đó Passport chỉ có GSM… tuy nhiên còn tương đối nhiều điều khác biệt cần được nói đến để trợ giúp người sử dụng có cái nhìn đúng về 9105 và Passport, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình khi mua thiết bị.

>> Trong khi tương đối nhiều tất cả dòng BlackBerry mới Ra mắt thì các sản phẩm truyền thống vẫn tặng kèm chúng ta dù tuổi đời có lớn đến đâu..Chiếc blackberry passport cũ được Lên kệ và cho nên một trải nghiệm hoàn hảo, một chiếc BlackBerry kiểu cũ với đầy đủ tất cả các tính năng vào thời điểm Ra mắt, một Phím bấm đầy đủ và vô cùng bền bỉ.

passport-at&t-4

– Blackberry Passport sóng mạnh hơn 9105 ( cùng sử dụng mạng GSM ), và như vậy chắc chắn thời gian dùng pin của Passport sẽ bền hơn 9105 ( sóng yếu hơn sẽ thiết kế thiết bị hoạt động hết công suất và phải dò tìm sóng nên nhanh hết pin hơn )

– Blackberry 9105 mặc dù được làm cho việc sử dụng 2 mạng GSM và CDMA tuy nhiên thiên về CDMA, máy sẽ dùng xịn hơn cùng mạng CDMA ( ở VN là mạng Sfone ). tuy nhiên việc sử dụng mạng sfone cho thiết bị Blackberry 9105 cũng khá tốn công khăn và phức tạp, do muốn trải nghiệm mạng sfone phải đấu số sfone vào máy chứ không sử dụng Sim, việc đổi mới số rất mất thời gian. Đó là đấu số sfone nghe gọi, còn việc truy cập mạng ( EVDO ) qua mạng sfone trên 9105 còn phức tạp hơn, ngay cả trung tâm DVKH lớn nhất của sfone ở TPHCM cũng không cài đặt được giải pháp này cho khách hàng 🙂

>> Duy nhất chiếc BlackBerry bold đã đem đến nhiều kĩ niệm cũng như cho nên sức hút đó là chiếc blackberry 9105 đây là duy nhất mẫu BlackBerry được khắc phục Phím bấm để cho sự trải qua tốt nhất nhất, Bàn phím bấm cực nhẹ nhàng. Sau khi 9105 được Ra mắt hầu hết hầu hết loại điện thoại Phím bấm toàn bộ không cạnh tranh sức hút của nó.

– Nếu Blackberry 9105 sử dụng mạng GSM thì chuẩn truy cập mạng là GPRS, chậm hơn nhiều so sánh với chuẩn EDGE của Passport. Và như thế nhiều phần mềm chương trình hay trên Blackberry ( phải truy cập mạng ) không sử dụng hay dùng rất kém trên Blackberry 9105

– Các điểm và sự khác biệt như đã nói ở trên là lý do nguyên cớ Blackberry 9105 giá phân phối lại thấp hơn Blackberry Passport khá nhiều, mặc dù 2 máy “nhìn” giống nhau và khả năng “có vẻ” như nhau! 🙂

Blackberry Passport, 9105 trợ giúp nhiều chương trình và trờ chơi khủng

Tuy nhiên trong năm 2007 dân chơi smartphone ở Việt Nam ít được tiếp xúc với thành phẩm kĩ thuật trên. một phần do mức tiền của sản phẩm thuộc dạng cao cấp nên chỉ vài điều ít người tiêu dùng có thu nhập khá tiếp cần, phần khác do Blackberry khi đó được nhập về Việt Nam chủ đạo mang từ nước ngoài với số lượng nhỏ lẻ.

passport-at&t-1

>> Trong số các dòng BlackBerry được nhiều người Việt dùng nhất có khả năng nói đến tgbb đây là một trong những mẫu BlackBerry vừa tay, nhỏ gọn, tuy nhiên lại được ưa chuộng bởi độ bền bỉ cũng như khả năng nghe gọi rất tốt. hầu hết phím bấm tuy có hơi bé 1 chút nhưng vẫn được nhiều khách hàng và nói rằng hoàn toàn bấm good ở tốc độ trung bình

Điểm mạnh của Blackberry là Phím bấm querty xử lý văn phòng, chat, yahoo… đồng thời tuổi thọ của thành phẩm cực cao với làm main biết rõ. hiện tại, Blakcberry Passport và 9105 được nhập về Việt Nam chủ yếu là hàng kiểu cũ bởi gần như tất cả các đơn vụ cung ứng mạng của Mỹ và Châu Âu đưa về cùng chất lượng còn khá xịn với mức giá chỉ bằng 1/7 so sánh cùng giá mua máy mới tuy nhiên ổn định thì 9/10.

Không đa năng camera như BlackBerry Pearl, song chiếc thiết bị này vẫn sản xuất hài lòng các thành đạt nhờ thiết kế “gợi cảm”, chức năng thoại Push-lớn-talk và năng lực định vị toàn cầu GPS.

Cặp đôi Passport và BlackBerry 9105 được lựa chọn khá hoặc bởi cả 2 đều trang bị điểm nhấn rất tuyệt vời
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit