Cách thức lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone 5S dễ làm hiệu quả

Khách hàng đã lỡ tay xóa đi các tin nhắn rất trọng yếu trên điện thoại iPhone 5S của mình và không biết làm thế nào để có thể lấy lại những tin nhắn đó. Bài viết dưới đây mình sẽ chỉ dẫn chi tiết cho quý khách các bước tiến hành lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone 5S trong thời gian nhanh nhất.


Cách 1: Khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên thiết bị iPhone 5S – nhanh chóng

+ Cho dù quý khách hàng thực hiện việc khôi phục lại tin nhắn trên smartphone hay bằng máy tính đều cần phải cài phần mềm sau vào. Link tải: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading
+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, khách hàng mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc phải sử dụng cáp thay thế có xuất xứ rõ ràng cho iPhone 5S, kết nối điện thoại di động với máy tính.
+ Sau khi việc kết nối giá trị cốt lõi, quý khách sẽ thấy chương trình mong muốn các bạn scan thiết bị di động̣ để nó có thể tìm được mọi tin nhắn đã bị xóa trước đó.
+ Phương án quét, ở giao diện màn hình máy tính, các bạn sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của chiếc điện thoại, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, hãy nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.
+ Phần mềm này sẽ cho phép chúng ta kiểm tra lại tất cả tin nhắn đã xóa trên iPhone 5S, thực ra nó dựa trên nội dung còn đang lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết dữ liệu của mình bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng các yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.
+ 1 danh sách bất kỳ tin nhắn sẽ hiện ra trên màn hình, đó là tin nhắn khách hàng đã xóa, hãy đọc nội dung, tìm xem khách mong ước khôi phục những tin nào hay gần như tất cả các tin.
+ Bạn nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn muốn khôi phục đó, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện.
+ Quý khách cũng có thể TEST những nội dung tin nhắn bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Những phát sinh của người sử dụng rất đa dạng và phong phú, nhiều người luôn tìm cho mình những sự khác biệt trong chọn lựa cũng như các sản phẩm mà họ đang dùng. Những dịch vụ như Sim ghép iPhone 5S được nhiều người dùng trên thị trường, đây được xem là xu thế của giới trẻ hiện nay, ngoài chức năng bảo vệ thiết bị của mình nó cũng đem đến những công cụ cần thiết cho các hoạt động giải trí và công việc
Xem thêm tại link sau https://thanhtrungmobile.com/sim-ghep-iphone-5.html

Phương pháp 2: Cách thức khôi phục các tin nhắn thông qua iTunes trên máy tính:

Để thực hiện giải pháp này thì trước đó bạn đã từng đồng bộ sao lưu di động̣ cùng ứng dụng iTunes và thiết bị máy tính của chính bạn có cài phần mềm ứng dụng iOS Data Recovery

Cách làm như sau:

+ Kết nối máy tính với iPhone 5S qua dây cáp. Nhấn nút chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được những tin nhắn mà quý khách hàng đã xóa. Tiếp tục quý khách hàng nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình cảm ứng, để máy tính có thể quét lại được những tin nhắn mà các bạn đã xóa trước đó trên iPhone 5S của các bạn.

+ Sau khi chương trình chạy xong các bạn có thể thấy lại được các tin nhắn đã xóa của bạn . Chọn tin nhắn mà quý khách muốn khôi phục sau đó nhân Recover là đã hoàn thành xong.

==> Cửa hàng chúng tôi đang triển khai các dịch vụ cần thiết nhất cho khách hàng như Sim ghép iPhone 7 Plus mới, với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới cùng các cách sáng tạo để sử dụng thiết bị điện thoại thông minh không bị nhàm chán. Trung tâm không ngừng nâng cao các công cụ, dịch vụ và các yếu tố khác ảnh hưởng đến người sử dụng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Xem thêm tại link sau: https://thanhtrungmobile.com/sim-ghep-iphone-7-plus.html

Cách thức 3: Lấy lại tin nhắn đã bị xóa qua iCloud backup:

+ Cũng giống nhưng các bước tiến hành 2 thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud cũng phải có đủ điều kiện là máy tính có sử dụng phần mềm OS Data Recovery và đã được đồng bộ sao lưu lên iCloud.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, có biểu tượng đám mây, sau đó đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple account.

+ Sau khi đăng nhập iPhone 5S vào quá trình khôi phục quý khách hàng sẽ thấy xuất hiện tất cả tin nhắn. Chọn tin nhắn quý khách cần khôi phục  nhấn chọn Recover.

==> Bạn đang gặp những vướng mắc như Unlock iPhone 5S khi sử dụng thiết bị iOS mà không biết cách xử lý như thế nào cho hiệu quả, hãy giải quyết nó một cách nhanh chóng để có thể dùng thiết bị của mình hiệu quả trở lại, tôi xin được hướng dẫn chi tiết những giải pháp hay nhất, tuyệt vời nhất, dễ làm đối với tất cả mọi người, hãy làm theo các bước sau theo đường link hướng dẫn này nhé http://unlockiphone.sudo.vn/

Trên đây là những cách hay nhất được dùng trong việc giải quyết tình trạng bị mất tin nhắn trên iPhone 5S, hãy thực hiện ngay để tìm lại những dữ liệu quan trọng cần thiết nhé. Chúc mọi người thành công

Cách thức lấy lại tin nhắn đã xoá trên iPhone 5S dễ làm hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit