Cách phân biệt iPhone 6 Plus hàng dựng và hàng có xuất xứ rõ ràng

Cái tên iPhone 6 Plus đối cùng chúng ta 100% là không còn xa lạ gì. duy nhất là ở Việt Nam, tất các các sản phẩm đầu ra của Apple luôn thu hút nhiều khách hàng.

Đối cùng các người có thu nhập trung bình thì chi phí của các chiếc iPhone 6 Plus mà Apple giới thiệu ra thật sự là khá chát. Tuy nhiên, nó vẫn là chiếc smartphone mơ ước của rất nhiều bạn. Hiểu rõ được tâm lý đó mà trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán iPhone 6 Plus giá ưu đãi ra đời gây tâm lý hoang đem cho người tiêu dùng.

Đôi điều về iPhone 6 Plus giá rẻ hiện có trên thị trường: Dĩ nhiên chúng vẫn là iPhone 6 Plus chứ không phải là hàng giả. Tuy nhiên có các nguồn như sau:

>>> Quý khách đang tìm gói dịch vụ thay màn hình cho Oppo F1s giá rẻ uy tín ở HCM, Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ thay màn hình Oppo F1s giá rẻ uy tín danh tiếng.

1. Hàng xách tay: 

Được xách tay gián tiếp từ nước ngoài, không thông qua kiểm định chất lượng. Những thành phẩm này thì không bảo đảm về bảo hành và chất lượng.

2. Hàng Refurbished:
Là thành phẩm hoàn tiền của quý khách hàng được chính Apple tiến hành kiểm chứng và sửa lại, đóng seal và bán ra thị trường chính sách giá ưu đãi hơn hàng mới chắc chắn.

3. Hàng trả bảo hành:
Là thành phẩm mới (thân thiết bị) dùng trả bảo hành cho quý khách theo phương châm bảo hành 1 đổi 1. trạng thái ban đầu là chưa kích hoạt- như máy mới. Khi tiến hành kích hoạt, thành phẩm có thể bị trôi nhận bảo hành (vì khoảng thời gian nhận bảo hành còn lại được căn cứ vào máy lỗi đã được đổi trước đó).

>>> Các bạn có thể xem thêm về giải pháp thay màn hình cho iPhone 6 Plus chính hãng uy tín, Thành Trung Mobile hiện đã có gói thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng uy tín danh tiếng ở Sài Gòn

4. Hàng làm mới (hàng dựng):
Là sản phẩm đầu ra được vài điều đơn vị tự lắp ghép từ các bộ phận riêng lẻ có chất lượng kém. Sau đó tự in lại thông số dán lên vỏ hộp và đóng seal bán như thành phẩm mới. Về bản chất thì đây vẫn là iPhone 6 Plus thật cùng nội dung bên trong vẫn của Apple. Tuy nhiên có thể máy bị hư màn hình cảm ứng, lỗi vỏ, pin và được sửa lỗi lại, thay vỏ cho mới và thêm 01 công đoạn là mua hộp (cũng của Trung Quốc gia công luôn), đặt khắc Imei trên thân vỏ và in Imei trên vỏ hộp cho trùng cùng Imei của máy. Sau đó thêm một vài quy trình nữa là thành hàng mới fullbox.

Để tránh tiền mất-tật mang, người tiêu dùng thông mình cần lựa chọn các nhà triển khai dịch vụ tin tưởng để được hưởng những ưu tiên hàng đầu. Còn chần chờ gì mà không đến ngay Thành Trung Mobile gần nhất để chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng các trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Cách phân biệt iPhone 6 Plus hàng dựng và hàng có xuất xứ rõ ràng
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit