Cách làm để máy tính bảng iPad 1 của chính bạn luôn ổn định như máy mới

Hiện tại thành công của một chiếc điện thoại là không hề rẻ, đặc biệt là dòng sản phẩm máy công nghệ cao như iPhone. Chính do vậy chúng ta cần phải giữ gìn, bảo vệ chiếc điện thoại di động của chúng ta thật cẩn trọng để Rất có thể dùng được càng lâu càng chất lượng. HappyMobile xin giới bật mí cùng khách hàng 7 cách tăng tuổi thọ cho iPhone của chính bạn.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone ở đây https://happymobile.vn/lg/lg-v20-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tăng tuổi thọ cho iPhone đơn giản

Tắt nguồn iPhone thường xuyên

Tất cả các người thường nghĩ rằng việc tắt máy thường xuyên sẽ gây hại cho thiết bị, có một số người dùng máy suốt time dài 1-2 tháng mà không hề tắt hay khởi động lại điện thoại. Nhưng  thật ra quan tâm đến này hoàn toàn là sai lầm.

Bất cứ ai làm việc suốt time dài cũng cần phải nghỉ ngơi, chiếc iPhone của bạn cũng vậy. Việc tắt Power nguồn trợ giúp cho iPhone tự điều chỉnh lại tất cả thông số kỹ thuật đồng thời đóng hầu hết ứng dụng chạy ngầm, giải phóng dung tích Bộ nhớ đệm. Nhờ đó iPhone của bạn sẽ được giảm tải sau một thời gian dùng, thiết bị chạy mượt hơn, tránh được bất kỳ tình trạng giật, lag.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tắt nguồn iPhone thường xuyên

Chỉ dùng Wifi và Bluetooth lúc thiết yếu

Việc bật bất kỳ kết nối Wifi và Bluetooth Lúc không cần thiết khiến thiết bị luôn phải tìm sóng, nhận sóng. Việc này không hề có lợi đối với chiếc iPhone của bạn, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Sạc lúc khách hàng luôn Sạc Pin Sạc liên tiếp.

Bởi vậy, các bạn nên bật ngay chiếc iPhone của mình lên và kiểm chứng xem có bật kết nối nào không, nếu có thì hãy tắt đi nhé.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Chỉ bật Bluetooth và Wifi Lúc thiết yếu

Không để chiếc iPhone của chính bạn quá nóng

Bất cứ thiết bị điện tử nào cũng cần có tầm nhiệt độ lý tưởng để hoạt động, đối với iPhone hoạt động tuyệt vời Khi dưới 35 độ C. Nếu vượt quá giới hạn này, iPhone của bạn sẽ bị ảnh hưởng gián tiếp đến Pin vì Sạc là bộ phận tỏa nhiệt nhiều nhất, đồng thời cũng như gián tiếp tác động đến các phần cứng khác trong máy.

Bởi vậy, bạn đang ước để chiếc iPhone của chính bạn Ở các nơi tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Và duy nhất là không được phép vừa cắm Pin Sạc vừa dùng iPhone.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone tại đây https://happymobile.vn/lg/lg-g5-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên để iPhone của các bạn có nhiệt độ quá cao

Không cắm Pin iPhone qua đêm

Hiện tại kỹ thuật Pin mới đã cho phép gần như tất cả các điện thoại di động tự ngắt nguồn tích điện khi dung tích Pin đã đầy. Tuy nhiên nếu quý khách quá lạm dụng thì khả năng này thỉnh thoảng lại đem tới hiệu quả không như ta mong đợi.

Do vậy các chuyên gia kỹ thuật đã khuyến cáo rằng chúng ta không được phép Sạc smartphone qua đêm. thấp nhất là nên ngắt ngay điện áp nguồn Lúc thiết bị đã Pin Sạc đầy, việc này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của các bạn.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên cắm Sạc Pin qua đêm

Dùng đúng Sạc Pin, cáp zin của Apple hoặc hầu hết bộ Sạc Pin đạt tiêu chuẩn chất lượng của Apple

Cùng việc dùng bộ cáp Sạc Nhái, không đảm bảo hiệu năng sẽ không cam đoan Power vào và Power ra không ổn định, ảnh hưởng ở tại chỗ đến Pin Sạc iPhone của bạn. Về lâu dài nó sẽ tác động gián Sau đó linh kiện bên trong máy, hoặc nguy hiểm hơn là Rất có thể tạo ra cháy nổ.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
sử dụng Sạc, cáp chính hãng

Vệ sinh iPhone thường xuyên

Vệ sinh Tại đây chưa bao gồm nghĩa là bạn đang muốn phải bung máy ra và vệ sinh tất cả phần cứng phụ tùng phía trong. Việc này đơn giản hơn vô số, quý khách chỉ cần vệ sinh tất cả vị trí như lỗ loa, lỗ Pin, … bất kỳ vị trí này thường là nơi bám rất nhiều bụi, Hơn nữa đây cũng là nơi thoát nhiệt. Hơn nữa việc vệ sinh sạch sẽ máy sẽ tương trợ quý khách hàng tránh được gần như tất cả các bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone ở đây http://dienthoaiiphone.info

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Vệ sinh điện thoại di động của các bạn thường xuyên

Giới hạn ứng dụng Có thể dùng định vị

Lúc tải một ứng dụng nào đó từ App Store về và thực hiện lắp đặt, các tất cả các ứng dụng thường yêu cầu được cấp quyền sử dụng vị trí. Mặc dù nhiên một vài ứng dụng trò chơi hoặc camera liệu có cần thiết được cấp quyền này?

Quý khách nên chú ý rằng việc cấp quyền tùy tiện Có thể gây tác động đến tính bảo mật, quyền riêng tư (đặc biệt là các quý khách đã jailbreak thiết bị, cài đặt các ứng dụng không rõ Power gốc). Chính do vậy quý khách hãy giới hạn lại tất cả ứng dụng truy cập vị trí bằng quy trình vào:

Cài đặt > Quyền riêng tư > gói dịch vụ định vị

Tại đây khách hàng tiến hành tìm những ứng dụng không cần thiết dùng định vị và chọn Không

Bạn Có thể thấy rằng 7 các bước tiến hành trên mặc dù đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ cùng vài tiêu chuẩn quý khách đã Rất có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của chính bạn. Hy vọng sau Khi thực hiện tất cả các giải pháp trên chiếc iPhone sẽ làm việc mượt mà, mượt mà như ban đầu. Chúc bạn thành công.

Cách làm để máy tính bảng iPad 1 của chính bạn luôn ổn định như máy mới
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit