Bốn cách làm lấy lại danh bạ bị mất trên thiết bị iPhone một phương pháp vô cùng nhanh chóng

Quý khách hàng đang loay hoay không biết làm cách nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bởi quý khách hàng lỡ tay xóa mất số danh bạ trọng yếu hay chiếc thiết bị của chính bạn sơ suất bị hư, mất điện thoại di động mất danh bạ do mất thiết bị, làm lại sim, hư sim…

Yên tâm, Chỉ Cần chiếc thiết bị di động̣ đó dùng phần mềm hệ thống iOS bạn đều Rất có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một cách làm đơn giản.

Dưới đây chúng tôi chỉ dẫn cho quý khách hàng 4 cách làm lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một các bước thích hợp nhé.

1.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu bạn có thói quen thường xuyên sao lưu nội dung danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên smartphone iphone sẽ được thực hiện một thao tác đơn giản vô cùng lấy liền.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud quý khách chỉ cần kết nối iPhone với iCloud thông qua iTunes đã được cài trên thiết bị tính. bạn chỉ cần đăng nhập vào ID iCloud sau đó tìm số danh bạn cần lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít quý khách hàng Có thể thực hiện chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ khách hàng nên đồng bộ hầu hết để tiết giảmthời gian.

>>> Quý khách hàng Rất có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 5s Lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Lấy lại Số điện thoại bị mất trên iPhone bằng các bước dùng sim

Quý khách chỉ cần thể thực hiện các bước này Lúc chắn chắn Số điện thoại bị mất của chính bạn có trên sim. Nếu Số điện thoại đó không tính tới trên sim thì các bạn hãy thử các giải pháp khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone khách hàng chỉ việc làm theo cách thức chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Bạn hoàn toàn Có thể yên tâm phương pháp sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu những Số liên lạc đã có trên dế yêu sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép các số iPhone chưa có.

>>> Quý khách hàng Rất có thể biết thêm rành mạch thiết bị di động̣ iPhone 5s cũ  của chúng tôi tại đây

3. Cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone cùng email. Thì hầu hết số gọi điện trên iPhone sẽ có trong email của chính bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, quý khách Chỉ việc vào mục ” Địa Chỉ gọi trực tiếp” của email rồi lấy lại.

>>> Để biết thêm rành mạch thiết bị di động̣ Giá iPhone  hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

4. Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp khách hàng dễ dàng lấy lại danh bạ trên iPhone một phương pháp dễ dàng. các bạn Rất có thể chi tiết phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Trải Nghiệm miễn phí.

Tìm hiểu giá dế yêu iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Khách hàng tìm phần mềm Backup Exactor rồi thực hiện dowload lắp đặt vào thiết bị di động̣ thiết bị vi tính theo mọi bước chỉ dẫn.

Kế tiếp quý khách hàng kết nối iPhone cùng máy tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục dữ liệu.

Lúc đã ấn mục Another backup folder khách hàng sẽ thấy phần mềm cho phép các bạn không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Ảnh, tin nhắn,…

Bạn theo sát nhìn thấy chữ Extract… màu xanh bên cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về máy tính.

Sau đó ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong máy tính như hình dưới đây.

Bước kế tiếp các bạn hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 phương pháp lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã biết thêm được và từng thực hiện. Chúc bạn thành công, nhớ chia sẻ cho các bạn bè nếu thấy bài viết hữu dụng.

Bốn cách làm lấy lại danh bạ bị mất trên thiết bị iPhone một phương pháp vô cùng nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit