BlackBerry Passport trắng có thu hút cực kì quy mô rộng khi sở hữu một design rất đẹp, độc đáo

thời gian cạnh đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên cửa hàng di động xách tay trong nước trở nên cực kỳ sôi động với sự xuất hiện của những chiếc BlackBerry passport trắng mới, được nhập khẩu từ cửa hàng Pháp. cùng mức giá được chúng tôi biết thêm là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là duy nhất chiếc máy với làm vuông vức độc đáo, Phím bấm QWERTY vật lý và phần mềm BB10 – những yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Các yếu tố cuối cùng của BlackBerry được yêu thích bây giờ đó là làm và phần mềm hoạt động tốt. BB passport trắng chính hãng vẫn sử dung gần như tất cả các kết hợp và đồng khá truyền thống vì thế mà nó được nhiều thuộc đời người yêu thích BB BlackBerry nhiều năm yêu thích.

Bên cạnh đó, đi đi kèm mức mức giá rẻ cũng là các hạn chế. BlackBerry passport trắng Pháp trang bị Bàn phím với layout AZERTY đặc trưng. tuy rằng trang bị thể thay đổi thành QWERTY trong phần cài đặt của thiết bị, nhưng do các con chữ đã được khắc laser mãi mãi, 1 vài người vẫn cảm thấy hơi “ngứa mắt” khi nhìn thấy Phím bấm này.

Blackberry-Passport-Silver-fullbox

Cung ứng được nhu cầu đó, những gói dịch vụ thay Bàn phím cho passport trắng cũng đã thấy. cùng mức giá khoảng 400,000đ, khách hàng sẽ trang bị duy nhất chiếc passport trắng Bàn phím QWERTY không khác gì máy quốc tế. Theo những gì chúng tôi theo dõi, quá trình thay Phím bấm cho passport trắng là hết sức dễ sử dụng, chỉ mất tầm 10 phút. Thậm chí, nếu người sử dụng sở hữu đầy đủ dụng cụ cần thiết cũng trang bị thể tự mình thay được.

BlackBerry passport trắng trang bị lẽ là điện thoại sở hữu làm dị nhất trong nhiều năm trở đây. máy vuông vức và góc cạnh. Viền thiết bị bằng kim loại biết rõ mang về vẽ cứng cáp và cá tính cho BlackBerry passport trắng.

>> So sánh sự đẳng cấp và phong cách thời điểm này thì passport trắng không thể so so sánh với tất cả thành phẩm cao cấp, bên cạnh đó BB passport xách tay chính hãng đã là sản phẩm của đời cổ điển, vào thời điểm Ra đời, passport trắng là đại diện duy nhất của BlackBerry có thể cạnh tranh cùng những chiếc điện thoại Smarphone khác.

Vẫn đem dáng dấp của những chiếc BlackBerry cũ. Phần trên là màn hình chiếm phần lớn diện tích, phía dưới là Bàn phím vật lý QWERTY phổ của BlackBerry. bên cạnh đó, Phím bấm trên BlackBerry passport trắng chỉ sở hữu 3 hàng phím thay bởi 4 hàng như bình thường. một điểm hết sức độc đáo trên Bàn phím của BlackBerry passport trắng là nó được hỗ trợ khả năng cảm ứng. người yêu thích BB sở hữu thể vuốt trượt trên Phím bấm để tương tác với màn hình.

BlackBerry trang bị cổ điển là không tập trung quá nhiều vào chức năng giải trí trên tất cả các sản phẩm của họ. Cũng dễ biết được rằng khi smartphone của BlackBerry thường được cải thiện cho việc làm, chủ đạo nhắm đến người yêu thích BB là lịch lãm. tuy nhiên, BlackBerry có lẽ đã đổi mới quan điểm, passport trắng được tích hợp một camera cùng độ phân giải 13Mpx cùng công nghệ chống rung quang học OIS cao cấp. Khấu độ F2.0 tương trợ máy chụp trong trạng thái ánh sáng yếu rất xịn. tính năng HDR cũng được BlackBerry passport trắng thể hiện rất tốt nhất.

Blackberry-Passport-Silver-camera

Là một sản phẩm phục vụ chất lượng cho việc làm, BlackBerry cố gắng hết sức có thể để cho passport trắng một thời lượng pin vượt quá mong đợi. hòn pin 3450mAh và những kĩ thuật tiên tiến cải thiện hóa điện năng tiêu thụ tư vấn quý khách hàng trang bị thể sử dụng thiết bị sử dụng trong 30 giờ liên tục.

Trung tâm thông báo BlackBerry Hub

Trên BlackBerry passport trắng, bạn sẽ có duy nhất trung tâm thông báo bất kỳ những điều bạn chú ý trong đó Email, tin nhắn, cuộc gọi, tin đồn từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần duy nhất lần vuốt, các bạn sẽ được vào trung tâm thông báo của riêng mình và BlackBerry Hub hoạt động rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông tin phụ thuộc vào thói quen sử dụng smartphone của bạn.

>> BlackBerry Hub là duy nhất sự cải tiến mà còn lưu luyến khách hàng đối với bất kỳ sản phẩm đầu ra BlackBerry, đây là một ứng dụng được lập trình sẵn cùng với HĐH, BB passport trắng video cũng như tất cả các mẫu điện thoại BlackBerry 10 khác BB Hub tạo nên một bộ kết nếu nhiều thông tin rò rỉ và rất thuận tiện cho việc check.

Thư giãn thú vị và hấp dẫn

Không chỉ hiệu quả trong công việc, BlackBerry passport trắng còn là một máy móc thư giãn chuyên nghiệp. thiết bị trang bị camera chính khả năng hiện thị 13MP tính năng chống rung quang học hạng sang, để quý khách hàng sở hữu thể chụp được các bức ảnh chất lượng cao và tất cả đoạn phim Full HD 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz khuyến mãi RAM 3GB không chỉ bảo đảm thiết bị luôn hoạt động mượt mà còn để quý khách hàng chơi các game 3D mê hoặc. BlackBerry passport trắng giúp khách hàng thư giãn thư giãn sau những giờ sản xuất việc căng thẳng

BlackBerry Passport trắng có thu hút cực kì quy mô rộng khi sở hữu một design rất đẹp, độc đáo
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit