BlackBerry Passport Silver có sức hút cực kì lớn khi trải nghiệm một design vô cùng đẹp, ấn tượng

thời gian không xa đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên cửa hàng di động mang từ nước ngoài trong nước trở nên cực kỳ sôi động với sự thấy của các chiếc BlackBerry passport silver mới, được nhập khẩu từ cửa hàng Pháp. cùng mức mức giá được chúng tôi tìm hiểu là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là duy nhất chiếc máy với sản xuất vuông vức độc đáo, Phím bấm QWERTY vật lý và hệ điều hành BB10 – các yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Những yếu tố cuối cùng của BlackBerry được yêu thích thời gian gần đây đó là làm và phần mềm ổn định. BB passport pháp chính hãng vẫn sử dung tất cả kết hợp và đồng khá cũ vì thế mà nó được nhiều thuộc thế hệ người tiêu dùng BlackBerry lâu năm yêu thích.

Bên cạnh đó, đi kèm mức giá mua rẻ cũng là các hạn chế. BlackBerry passport silver Pháp sở hữu Phím bấm với layout AZERTY đặc trưng. dẫu cho trang bị thể đổi mới thành QWERTY trong phần cài đặt của thiết bị, tuy nhiên bởi những con chữ đã được khắc laser vĩnh viễn, một vài người vẫn cảm thấy hơi “ngứa mắt” khi nhìn thấy Phím bấm này.

Blackberry-Passport-Silver-fullbox

Đáp ứng được yêu cầu đó, những dịch vụ thay Phím bấm cho passport silver cũng đã xuất hiện. cùng mức giá khoảng 400,000đ, người tiêu dùng sẽ trang bị duy nhất chiếc passport silver Bàn phím QWERTY chẳng khác gì thiết bị quốc tế. Theo những gì chúng tôi theo dõi, quá trình thay Phím bấm cho passport silver là hết sức dễ sử dụng, chỉ chỉ mất khoảng 10 phút. Thậm chí, nếu người dùng trang bị đầy đủ dụng cụ tối thiểu cũng có thể tự mình thay được.

BlackBerry passport silver có lẽ là điện thoại di động có làm độc nhất trong nhiều năm trở đây. thiết bị vuông vức và góc cạnh. Viền máy bằng hợp kim chắc chắn đem tới vẽ cứng cáp và sành điệu cho BlackBerry passport silver.

>> So sự đẳng cấp và sang trọng thời gian gần đây thì passport silver không thể so sánh so sánh cùng bất kể sản phẩm hạng sang, tuy nhiên BB passport silver chính hãng đã là thành phẩm của đời truyền thống, vào thời điểm Ra mắt, passport silver là đại diện duy nhất của BlackBerry sở hữu thể cạnh tranh cùng những mẫu điện thoại Smarphone khác.

Vẫn đem dáng dấp của những chiếc BlackBerry truyền thống. Phần trên là màn hình mặt kính chiếm phần lớn diện tích, bên dưới là Phím bấm vật lý QWERTY đặc trưng của BlackBerry. tuy nhiên, Phím bấm trên BlackBerry passport silver chỉ có 3 hàng phím thay bởi 4 hàng như bình thường. duy nhất điểm hết sức độc đáo trên Phím bấm của BlackBerry passport silver là nó được tích hợp năng lực cảm ứng. người dùng trang bị thể vuốt trượt trên Phím bấm để tương tác cùng màn hình mặt kính.

BlackBerry sở hữu kiểu cũ là không tập trung quá nhiều vào tính năng giải trí trên bất kể sản phẩm của họ. Cũng dễ biết rằng khi smartphone của BlackBerry thường được cải thiện cho công việc, chủ yếu nhắm đến người sử dụng là doanh nhân. bên cạnh đó, BlackBerry trang bị lẽ đã biến đổi ý kiến, passport silver được tích hợp một camera cùng độ phân giải 13Mpx cùng kỹ thuật chống rung quang học OIS cao cấp. Khấu độ F2.0 trợ giúp thiết bị chụp trong điều kiện thiếu sáng rất good. khả năng HDR cũng được BlackBerry passport silver thể hiện rất tốt nhất.

Blackberry-Passport-Silver-camera

Là một chiếc điện thoại phục vụ xịn cho việc làm, BlackBerry cố gắng hết sức có thể để cho passport silver duy nhất thời lượng pin vượt quá mong đợi. hòn pin 3450mAh và các công nghệ tiên tiến tối ưu hóa điện năng tiêu thụ giúp khách hàng trang bị thể cầm máy dùng trong 30 giờ liên tục.

Cửa hàng thông tin BlackBerry Hub

Trên BlackBerry passport silver, các bạn sẽ sở hữu một trung tâm thông báo bất kỳ những điều bạn theo sát bao gồm Email, tin nhắn, cuộc gọi, thông tin rò rỉ từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần duy nhất lần vuốt, quý khách sẽ được vào cửa hàng thông tin của riêng mình và BlackBerry Hub hoạt động rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông tin phụ thuộc vào thói quen dùng di động̣ của bạn.

>> BlackBerry Hub là duy nhất sự đổi mới mà còn lưu luyến người tiêu dùng đối với gần như tất cả các thành phẩm BlackBerry, đây là duy nhất chương trình được lập trình sẵn cùng với HĐH, BB silver video cũng như tất cả phiên bản BlackBerry 10 khác BB Hub cho nên duy nhất bộ kết nếu nhiều thông tin rò rỉ và rất thuận tiện cho việc check.

Thư giãn thú vị và hấp dẫn

Không chỉ hiệu quả trong công việc, BlackBerry passport silver còn là một công cụ thay thế thư giãn chuyên nghiệp. máy sở hữu camera chính khả năng hiện thị 13MP chức năng chống rung quang học đẳng cấp, để bạn sở hữu thể chụp được những bức ảnh chất lượng cao và tất cả đoạn phim Full HD 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz khuyến mãi RAM 3GB không chỉ cam đoan máy luôn làm việc mượt mà còn để bạn chơi những game 3D hấp dẫn. BlackBerry passport silver giúp quý khách hàng thư giãn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

BlackBerry Passport Silver có sức hút cực kì lớn khi trải nghiệm một design vô cùng đẹp, ấn tượng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit