BlackBerry Android thể hiện một hình ảnh dễ sử dụng, gần gũi và tiện lợi cho người sử dụng BlackBerry

Vẫn giữ tông màu trắng chủ đạo, nhưng một số rành mạch ở mẫu BlackBerry dtek50 Special Edition chuyển thành màu vàng hợp kim thay bởi sáng bạc như thông thường, đi kèm với mức giá bán lên đến 17 triệu đồng.

Vỏ hộp dtek50 bản duy nhất màu vàng được BlackBerry trang trí với tông màu không khác như thiết bị. linh kiện đi kèm trang bị màu trắng, bao gồm cả bao da và duy nhất thẻ thành viên đặc biệt. rành mạch đáng theo sát, code PIN của dtek50 Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 con số 777.

blackberry-dtek50-cu-nap-lung

>> Mật mã Pin của phiên bản BB dtek50 chính hãng là duy nhất code pin rất đế cùng 3 chữ số dẫn đầu luôn là 777, một code Pin mà khi quý khách hàng kiểm chứng trang bị thể hình dung ra ngay. duy nhất điểm dễ nhận biết cùng nhiều dòng BlackBerry dtek50 khác,

dtek50 Special Edtion của BlackBerry thực chất là chiếc điện thoại màu trắng cùng tất cả phần viền, thanh kim loại ở Bàn phím được BlackBerry chuyển thành màu vàng. Hãng không cho biết vật liệu là loại vàng nào.

Các rành mạch hợp kim sáng ở mặt lưng cũng chuyển thành màu vàng nhưng không khác nhiều màu đen bình thướng.

Bàn phím QWERTY đầy đủ trên dtek50 với mọi thanh ngăn màu vàng, thanh do màu sáng bạc như trên bản thông thường.

Màn hình mặt kính cảm ứng 3,1 inch sử dụng kỹ thuật AMOLED với khả năng hiện thị 720 x 720 pixel.

Model màu vàng vì BlackBerry thực hiện sở hữu phần khung xương vàng bóng và nhẵn khá đẹp mắt. trong khi đó ở 1 vài chiếc điện thoại được đặt hàng chế tác, độ nhẵn và mịn chưa bằng. nút bấm nguồn trên đỉnh thiết bị màu vàng mờ không bóng.

>> dtek50 được cho là phiên bản Limited, đây là mẫu BlackBerry đẹp và là vài điều ít tất cả sản phẩm mà BlackBerry từng cung cấp theo kiểu limited. Để sở hữu thể mua được chiếc BB KEYone Gold chính hãng các bạn phải đặt mua từ nhà sản xuất hoặc mua tại các nơi uy tín để tránh dính phải hàng giả.

Toàn bộ phím ở hông cũng cùng màu với khung xương tuy nhiên có dạng sơn không bóng.

Cổng microHDMI và microUSB ở viền trái không giống sản xuất gốc ban đầu.

BlackBerry dtek50 bản đặc biệt màu vàng trông khá hút mắt nhờ kiểu dáng sáng sửa với tất cả các phần khung viền màu vàng sáng bóng, cho cảm giác sang khi cầm nắm. tuy nhiên, đổi lại một vài khác biệt nhỏ như trên là mức giá đắt tới gần gấp hai so với bản màu đen và trắng thông thường. Ở Việt Nam, những mẫu dtek50 Special Edition đầu tiên được “mang từ nước ngoài” về cùng giá mua gần 17 triệu đồng. trong đó ở vài điều thị trường như Anh và Trung Đông, dtek50 bản duy nhất này có giá mua lên tới 1.000 USD.

blackberry-dtek50-cu-thiet-ke

Có sản xuất cùng Bàn phím cứng QWERTY phổ của BlackBerry, nhưng dtek50 là điện thoại dùng nền BlackBerry 10 cùng màn hình cảm ứng rộng 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. thành phẩm có cấu hình khá giống cùng Z10, mẫu di động̣ gần đây vừa trang bị đợt xả hàng với mức tiền chỉ còn gần 5 triệu đồng, như chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. phía sau là camera 8 megapixel trong khi đó mặt trước là camera 2 megapixel.

Cùng nền BlackBerry 10.2, dtek50 là mẫu điện thoại di động cho giá trị sử dụng tốt, hỗ trợ nhiều tính năng phục vụ cho việc làm và gọi điện. Tuy vậy, hạn chế lại nằm ở việc có màn hình cảm ứng nhỏ và phần mềm đang dần bị thu hẹp thị phần

>> Trong số các thành phẩm BlackBerry, dtek50 được lựa chọn là một trong những phiên bản phong cách cùng ngoại hình gọc và hiệu năng ổn. đối với phần cứng của dtek50 thì không phải quá cao, tuy nhiên chạy Os 10 thì rất mượt, nếu không có tất cả ứng dụng từ bên thứ 3. Đánh mức tiền BB dtek50 nobox video rất độc đáo, cùng chiếc Q20 Gold tạo thành 2 cặp đôi rất cá tính và tinh tế.

Với nền tảng Blackberry 10 và cấu hình phụ tùng giống dtek50 (chip Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; dung lượng bộ nhớ trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; camera 8.0 MP; tư vấn 4G;…

Việt Nam là 1 trong số ít quốc gia được BlackBerry Ra mắt phiên bản duy nhất này. thành phẩm Blackberry dtek50 sẽ được bán có xuất xứ rõ ràng thông qua tất cả các đại lý ủy quyền của BlackBerry

BlackBerry Android thể hiện một hình ảnh dễ sử dụng, gần gũi và tiện lợi cho người sử dụng BlackBerry
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit