Bảng giá điện thoại BlackBerry Q10 Gold chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Vẫn giữ tông màu vàng chủ đạo, tuy nhiên một vài chi tiết ở mẫu BlackBerry Q10 gold Special Edition chuyển thành màu vàng hợp kim thay bởi sáng bạc như thông thường, đi đi kèm với giá mua bán lên đến 17 triệu đồng.

Vỏ bọc hộp Q10 gold bản đặc biệt màu vàng được BlackBerry trang trí với tông màu không khác như thiết bị. phụ kiện đi đi kèm sở hữu màu trắng, trong đó cả bao da và duy nhất thẻ thành viên duy nhất. chi tiết đáng chú ý, code PIN của Q10 gold Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 con số 777.

blackberry-q10-gold-special-thiet-ke

>> Mã Pin của phiên bản BB q10 gold chính hãng là một mật mã pin rất đế với 3 chữ số dẫn đầu luôn là 777, duy nhất mã Pin mà khi quý khách hàng kiểm tra có thể tưởng tưởng ra ngay. duy nhất điểm dễ nhận biết cùng nhiều dòng BlackBerry Q10 gold khác,

Q10 gold Special Edtion của BlackBerry thực chất là phiên bản màu trắng với tất cả phần viền, thanh kim loại ở Bàn phím được BlackBerry chuyển thành màu vàng. Hãng không cho biết chất liệu là loại vàng nào.

Bất kỳ cặn kẽ kim loại sáng ở mặt lưng cũng chuyển thành màu vàng tuy nhiên không khác nhiều màu trắng thông thường.

Bàn phím QWERTY đầy đủ trên Q10 gold với gần như tất cả các thanh ngăn màu vàng, thanh do màu sáng bạc như trên bản thông thường.

Màn hình mặt kính cảm ứng 3,1 inch sử dụng kĩ thuật AMOLED cùng độ phân giải 720 x 720 pixel.

Sản phẩm màu vàng bởi BlackBerry thực hiện trang bị phần viền benzen vàng bóng và nhẵn khá đẹp mắt. trong đó ở một số chiếc điện thoại được đặt hàng chế tạo, độ nhẵn và mịn chưa bằng. nút nguồn trên đỉnh máy màu vàng mờ không bóng.

>> Q10 gold được cho là mẫu điện thoại Limited, đây là mẫu BlackBerry đẹp và là một số ít mọi sản phẩm mà BlackBerry từng cung cấp theo kiểu limited. Để trang bị thể mua được chiếc BB z10 cũ chính hãng bạn phải đặt mua từ nhà cung cấp hay mua tại hầu hết địa chỉ uy tín để tránh dính phải hàng giả.

Toàn bộ phím ở hông cũng cùng màu cùng khung xương nhưng trang bị dạng sơn không bóng.

Cổng microHDMI và microUSB ở viền trái không giống thiết kế gốc ban đầu.

BlackBerry Q10 gold bản duy nhất màu vàng trông khá hút mắt nhờ ngoại hình sáng sửa cùng tất cả các phần khung viền màu vàng sáng bóng, cho cảm giác sang khi cầm nắm. tuy nhiên, đổi lại 1 vài khác biệt nhỏ như trên là mức mức giá đắt đến gần gấp đôi so cùng bản màu vàng và trắng bình thướng. Ở Việt Nam, các mẫu Q10 gold Special Edition dẫn đầu được “mang từ nước ngoài” về với giá mua gần 17 triệu đồng. trong khi ở vài điều thị trường như Anh và Trung Đông, Q10 gold bản duy nhất này có mức giá lên đến 1.000 USD.

blackberry-q10-gold

Có làm cùng Bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry, nhưng Q10 gold là điện thoại dùng nền BlackBerry 10 với màn hình mặt kính cảm ứng lớn rộng lớn 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. thành phẩm có cấu hình tương đồng cùng Z10, mẫu điện thoại di động cạnh đây vừa sở hữu đợt xả hàng cùng giá mua chỉ còn gần 5 triệu đồng, như chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. phía sau là camera 8 điểm ảnh trong khi đó phía trước là máy ảnh 2 megapixel.

Cùng môi trường BlackBerry 10.2, Q10 gold là mẫu điện thoại cho hiệu năng dùng chất lượng, tích hợp nhiều khả năng phục vụ cho việc làm và liên lạc. Tuy vậy, hạn chế lại nằm ở việc sở hữu màn hình mặt kính nhỏ và hệ điều hành đang dần bị thu hẹp thị phần

>> Trong số mọi thành phẩm BlackBerry, Q10 gold được lựa chọn là một trong các chiếc điện thoại phong giải pháp với body nhỏ gọn và chất lượng ổn. cùng với phụ tùng của Q10 gold thì không phải quá cao, tuy nhiên chạy Os 10 thì rất mượt, nếu không sở hữu bất kể ứng dụng từ bên thứ 3. Đánh mức tiền BB Q10 gold video rất độc đáo, cùng chiếc Q20 Gold cho thành 2 cặp đôi rất sành điệu và tinh tế.

Với nền tảng Blackberry 10 và cấu hình linh kiện giống Q10 gold (chip Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; dung lượng bộ nhớ trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; camera 8.0 MP; giúp 4G;…

Việt Nam là một trong số ít quốc gia được BlackBerry Ra mắt phiên bản đặc biệt này. sản phẩm Blackberry Q10 gold sẽ được phân phối có xuất xứ rõ ràng thông qua gần như tất cả các đại lý ủy quyền của BlackBerry

Bảng giá điện thoại BlackBerry Q10 Gold chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit