Bạn có biết 9 tính năng cực hay trên mxh Facebook?

Facebook đang là mạng xã hội quy mô rộng nhất lúc này với số lượng người dùng rất đông đảo trên khắp toàn cầu. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn update tính năng mới cho người dùng khám phá. các bạn đã khám phá hết bất kể khả năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ triển khai dịch vụ cho khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm note 5 cũ xách tay HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông tin

Đôi khi các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi Lúc thiết bị của các bạn rung lên quá nhiều bởi thông tin từ Facebook. Nhưng rất may cho quý khách, ứng dụng này cho phép quý khách hàng tắt bớt hầu hết thông báo không thiết yếu đi như Lời mời kết quý khách hàng, Lời mời tham gia sự kiện, đòi hỏi ứng dụng…

Khách hàng Rất có thể tùy chỉnh thiết lập bằng cách làm vào cài đặt ứng dụng > thông tin. tại đây bạn hãy tắt các mục không cần thiết đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông tin trên Facebook

Tìm tất cả điểm thú vị gần đó

Khi quý khách du lịch đến một nơi khác, quý khách có yêu cầu tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi các bạn đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Rất có thể tương trợ đỡ bạn trong điều kiện này. các bạn chỉ việc vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho khách hàng những địa điểm gần đó.

Quý khách ghi chú bật định vị GPS để việc tìm kiếm chính xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần các bạn

Lưu video và liên kết

Thi thoảng đang lướt Facebook, quý khách thấy một hình Hình ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đó muốn lưu lại để sau này Rất có thể kiểm tra thì phải làm sao? Facebook có hỗ trợ khả năng này, bạn chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống bên cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Thời điểm nào cần xem lại, quý khách hàng Chỉ Cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đó trong danh sách bạn bè

Đôi khi quý khách “thương thầm trộm nhớ” một các bạn nào đó trên Facebook, các bạn muốn Facebook ưu tiên hiển thị những status của người đó trên bảng tin của chính bạn thì hãy làm theo cách thức sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn theo dõi > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người bạn trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược cùng cách thức trên, đôi Khi quý khách cảm thấy khó chịu lúc một người nào đó liên tục spam status, like dạo khiến bảng tin của bạn tràn ngập thông tin của người đó. bạn Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết quý khách, các bước làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn giám sát > Bỏ theo dõi.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy on5 16gb giá bao nhiêu HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đó

Xem lại bảo mật cho ID

Khách hàng Có thể xem lại các lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời hạn nào, địa điểm nào và dế yêu nào bằng giải pháp vào lắp đặt account > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong trường hợp phát hiện địa điểm nào khả nghi, quý khách hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp tài khoản của chính bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
rà soát bảo mật id

Dùng Facebook nhẹ hơn

Cùng những quý khách nào đang dùng điện thoại di động có thông số kỹ thuật thấp thì sử dụng Facebook sẽ như một cực hình vì giật, lag. các bạn Có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite để sửa lỗi cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn không ít. Hơn nữa ứng dụng này còn được tích hợp sẵn chức năng chat trên Facebook, các bạn không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thông thường lúc lướt bảng tin, nếu gặp các video thì nó sẽ tự phát cho quý khách xem. Tuy nhiên khả năng này sẽ khá phiền toái nếu như bạn đang dùng 3G mà dung lượng 3G lại sắp cạn kiệt. các bạn Rất có thể tắt chức năng này bằng giải pháp: vào lắp đặt ứng dụng > Tự động phát > không có ý định.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách quý khách hàng bè

Quý khách hàng hoàn toàn Rất có thể lọc được các tin quý khách muốn nhìn thấy trong bảng tin hoặc tùy chỉnh thiết lập ưu tiên tất cả các bài viết của một người cụ thể bằng cách thức vào bạn bè > Chỉnh sửa danh sách khách hàng bè. Tại đây quý khách Rất có thể thiết lập cấu hình lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào các mục như quý khách thân, bạn chất lượng, Người quen…

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra http://iphonecu.org giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những thủ thuật hay quý khách biết bằng cách bình luận vào ô bình luận bên dưới khách hàng nhé.

Bạn có biết 9 tính năng cực hay trên mxh Facebook?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit