6 máy móc đắt không tưởng mà Apple từng bán ra

Apple được biết đến cùng tất cả máy móc có giá bán “cắt cổ”: từ điện thoại, máy tính cho đến laptop và phụ kiện. những sản phẩm mác Táo luôn được xem là lựa chọn cao cấp và đắt tiền cho người tiêu dùng.
nguyên cớ dẫn đến giá bán đắt của sản phẩm Apple là bởi giá trị gia công, độ bền theo thời gian và thương hiệu Apple. nhiều bạn sẵn sàng chi một khoản tiền to chỉ để sở hữu những trang thiết bị cùng logo Táo khuyết đặc trưng.
Mời quý vị đọc cùng xem 6 máy móc có giá đắt nhất từng bán ra trong lịch sử Apple do trang tin Business Insider tổng hợp:
1. Apple LISA (1985) – 9.995 USD (227 triệu đồng)

Nếu từng xem bộ phim Steve Jobs (2015) hoặc từng sống trong những thập niên 80, 90 thì quý vị sẽ biết đến LISA. cùng giá bán lên đến 9.995 USD (tương đương khoảng 24.000 USD Ngày nay), LISA là công cụ thay thế “tiên phong” mở ra quy trình tương tác mới giữa người dùng và máy tính bằng chuột thông qua giao diện người dùng đồ họa (GUI – Graphical User Interface).
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPhone 5s gồm những gì. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.

2. Twentieth Anniversary Macintosh (1997) – 7.499 USD (170 triệu đồng)

Được bán ra vào năm 1997, Twentieth Anniversary Macintosh (TAM) là mẫu máy đặc biệt kỷ niệm 20 năm dòng máy Macintosh ra đời. Dù có thiết kế khá kỳ lạ, nhưng TAM được biết là “tiền thân” của dòng máy iMac Thời gian gần đây cùng hầu hết linh kiện đều được đặt phía sau màn hình, trong một bộ khung mỏng nhẹ.
TAM lúc quảng bá có giá 7.499 USD (khoảng 11.200 USD Thời gian gần đây). Tuy vậy, TAM bị Apple giảm giá xuống còn 1.995 USD để “xả hàng”, khi chiếc TAM cuối cùng được bán ra thì Apple cũng ngừng tư vấn dòng thiết bị tính này.
3. Macintosh Portable (1989) – 7.300 USD (166 triệu đồng)

Apple quảng bá chiếc thiết bị tính xách tay (portable computer) đầu tiên của mình mang tên Macintosh Portable vào tháng 9/1989. Dù được gọi là “máy tính mang từ nước ngoài”, nhưng cân nặng của Macintosh Portable lại lên đến 7,3kg, bằng một quả bóng bowling cỡ to .
Để đem chiếc máy tính “di động” này về nhà phương pháp đây 28 năm, bạn phải bỏ ra 7.300 USD (khoảng 14.300 USD Bây giờ).
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin cửa hàng phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

4. Apple LaserWriter (1985) – 6.995 USD (159 triệu đồng)

Điểm nổi bật duy nhất của thiết bị in LaserWriter là nó có thể kết nối với khoảng 12 thiết bị tính Macintosh khác nhau. Nếu công ty của bạn được trang bị cả một trung tâm Macintosh hoành tráng thì việc mua thêm LaserWriter chắc cũng chẳng nhằm nhò gì cùng chi phí gần 7.000 USD (khoảng 16.000 USD Thời điểm này).
LaserWriter là một trong những loại máy in laser đầu tiên trên thị trường đại chúng, góp phần mở ra cuộc cách thức mạng in ấn trên thiết bị tính. Tuy vậy, không thể phủ nhận là LaserWriter có giá bán rất đắt.
5. Apple Watch Edition (2015) – 17.000 USD (386 triệu đồng)

Apple Watch được bán ra từ năm 2015 với giá 349 USD cho loại máy tuyệt vời. Tuy vậy, nếu là người sưu tập đồng hồ chính hiệu hoặc có quá nhiều tiền thì 100% cái giá 349 USD không có ý định “cùng đẳng cấp” cùng quý vị.
Đó là lý vì Apple giới thiệu một loại máy đặc biệt của Apple Watch thế hệ đi tiên phong mang tên Edition. Giá bán của Apple Watch Edition bắt đầu từ 10.000 USD cho loại máy vàng hồng đến 17.000 USD cho mẫu máy mạ vàng 18-karat, thân vàng hồng và khóa đeo dây mạ vàng.
có lẽ Apple đã nắm rõ vấn đề không mấy ai chú ý đến Apple Watch Edition (ngoài Beyonce) có giá đến cả chục ngàn USD. Khi ra mắt Apple Watch Series 2 vào tháng 9 năm ngoái, mẫu máy Edition cũng được cập nhật nhưng chỉ được Apple xem là một máy móc theo dõi sức khỏe cùng giá 1.300 USD cho mẫu máy đắt nhất.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực hữu dụng và đặc biệt liên quan đến iPhone.

6. Mac Pro “Max cấu hình” (2013) – 20.934,45 USD (476 triệu đồng)

Nếu xem xét kỹ thì thực chất đây không phải là một sản phẩm đắt tiền, bởi số tiền bỏ ra chỉ vượt quá 20.000 USD sau khi người dùng lựa chọn mẫu máy cấu hình cao nhất cùng bộ phụ kiện đầy đủ mà Apple đề xuất dành cho Mac Pro.
Trong thời gian cạnh đây, Apple có vẻ đang dần “rời xa” hình ảnh đắt giá của mình với những thiết bị có giá bán phải chăng hơn bằng thao tác khuyến mãi Apple Watch hay bán tai nghe AirPods cùng giá cạnh tranh so cùng những mẫu tai nghe không dây khác, và gần đây nhất là mẫu iPad 9.7 inch với giá chỉ 329 USD, thấp hơn nhiều so với giá bán khởi điểm của iPad thế hệ đi tiên phong các bước tiến hành đây 7 năm (499 USD).

6 máy móc đắt không tưởng mà Apple từng bán ra
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit