4 thói quen xấu khiến smartphone của các bạn nhanh bị hư hại

Đã bao giờ quý khách hàng thắc mắc tại sao smartphone của các bạn vừa sử dụng được một thời hạn đã chậm hoặc hư hỏng. Điều này có thể xuất phát từ các thói quen tưởng như vô hại nhưng thực chất lai ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ thiết bị.
1.Dùng smartphone khi thiết bị đang nóng
Nhiệt độ chính là kẻ thù lớn nhất của di động̣. Ở nhiệt độ cao không chỉ 1 hoặc 2 bộ phận mà là toàn bộ tất cả linh kiện trên thiết bị đều bị tác động, điều này sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của máy xuống rất nhiều.
►►► Quý khách có thể tìm hiểu thêm ở đây dịch vụ thay màn hình iPad 3 chính hãng. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay màn hình cho iPad 3 vô cùng danh tiếng.

Bởi có quá nhiều tính năng nên smartphone rất dễ bị nóng lên. bất kể quý khách hy vọng chú ý khi nhiệt độ lên cao cần để cho máy nguội bớt rồi mới dùng lại. Hạn chế để thiết bị tiếp xúc với các vùng có nhiệt độ cao như trời nắng, gần bếp…
2.Để điện thoại chung với những vật cứng (chẳng hạn chìa khoá)
Màn hình cảm ứng điện thoại thường được thiết kế để chống trầy và vỡ, nhưng không thể chống hoàn toàn 100%.
Nên hạn chế để máy tiếp xúc cùng tất cả vật sắc nhọn, hoặc cứng có thể gây trầy màn hình cảm ứng, thậm chí là việc rơi vỡ cùng Những vật dụng này có thể làm hỏng một vài tính năng trong máy. quý khách chỉ nên để điện thoại trong túi trống hoặc ngăn riêng không bao gồm vật dụng nào, đừng để điện thoại cùng chìa khoá trong túi quần chật chội. ngoài ra các bạn có thể gắn thêm ốp lưng để hạn chế trầy xước và rơi vỡ good hơn.
►►► Nếu sở hữu chiếc iPad 4 thì có thể một lúc nào đó quý khách hàng sẽ phải thay màn hình iPad 4. Để việc làm thay màn hình cho iPad 4 giá trị cốt lõi good đẹp các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin trong bài viết trên.

3.Dùng cạn pin rồi mới sạc
Đây là sai lầm hay bắt gặp nhất, sự thực thì việc dùng cạn pin rồi sạc đầy đến chắc chắn chẳng các không đem tới lợi ích gì cho tuổi thọ viên pin của bạn, mà thi thoảng nó còn gây hại nếu thiết bị quý khách hàng bị tắt nguồn đột ngột nữa.
Vì các các máy thời gian gần đây đều được trang bị pin Li-ion tiên tiến nhất, sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi thời điểm quý khách hàng sạc pin nữa. vì vậy nên khách hàng cứ vô tư ‘ mình thích thì mình sạc thôi ‘ không cần sử dụng cạn pin rồi mới sạc quý khách nhé.
►►► Nếu là người đam mê kỹ thuật chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua thông tin về iPad Pro cực kỳ bổ ích này.

4.Sử dụng củ sạc kém chất lượng
Củ sạc pin là vật dụng đóng vai trò rất trọng yếu quyết định đến độ bền của di động̣ của chính bạn.
Thông thường người dùng chỉ nghĩ dùng sạc nào cũng được, điều này hoàn toàn sai, sử dụng cốc sạc kém hiệu năng, giả mạo có thể gây chập điện làm hư hỏng 1 vài khả năng bên trong điện thoại di động. Nặng hơn có thể dẫn đến cháy nổ. bởi vậy, khách hàng hãy nhớ sử dụng sạc chính hãng nhé.
Trên đây là 4 sai lầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến smartphone của quý khách hàng. các bạn có đang mắc phải các sai lầm này? Hãy thay đổi thao tác dùng để tránh làm thiết bị nhanh hỏng nhé.

4 thói quen xấu khiến smartphone của các bạn nhanh bị hư hại
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit