4 sai lầm không phải ai cũng biết Lúc giảm thiểu Pin Sạc trên điện thoại iPhone 7

điện thoại Apple iPhone xứng danh là 1 dòng điện thoại tuyệt vời nhất thời điểm này , duy nhất là iPhone 7 khóa . Cả về design lẫn cấu hình , điện thoại iPhone không bao gồm 1 điểm gì Có thể chê cả.  Tuy nhiên, trên điện thoại Apple iPhone vẫn còn một hạn chế nhỏ, đó chính là về dung lượng Pin . Đây là một vấn đề chung của các nhà cung cấp thiết bị di động̣ lớn như Samsung, Smartphone HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. do dung tích Sạc khá thấp nên người dùng thường nghĩ tới giải pháp giảm thiểu Pin Sạc cho iPhone của mình để dùng đc lâu hơn. mặc dù nhiên không phải ai biết rằng rõ về vấn đề này, HappyMobile xin trình bày 4 sai lầm nghiêm trọng khi tiết kiệm Sạc trên điện thoại Apple iPhone .

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra s7 mỹ cũ đang có lượng tiền cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Tắt những ứng dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt ứng dụng chạy ngầm

Phần lớn người dùng đều nghĩ rằng, nếu như sau Lúc mở ứng dụng mà không tắt nó đi, thì áp dụng đó vẫn đang được chạy, được thay thế & dẫn tới hao Pin nên cần phải tắt áp dụng đi. mặc dù nhiên, theo nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k tương trợ tiết giảm Pin Sạc mà còn gây hao Pin . Lý do là bởi bởi trên iOS có khả năng tự động đóng áp dụng khi không dùng , bởi vì vậy trong trường hợp quý khách hàng phải mở đi mở lại áp dụng thường xuyên thì thiết bị sẽ phải tốn tích điện để mở áp dụng and sẽ hao Sạc hơn đơn giản .

sử dụng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
sử dụng 3G thay vì Wifi

Một số người nghĩ rằng nên sử dụng 3G, đừng nên sử dụng Wifi vì Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Pin Sạc . Tuy nhiên điều này chưa đúng, khách hàng chỉ nên dùng 3G Khi tối thiểu vì Khi dùng 3G quý khách hàng sẽ phải tốn mức phí , Bên cạnh đó để bắt sóng 3G CPU xử lý phải làm việc cùng cường độ nhỉnh , gây nóng thiết bị và hao Sạc Pin nhiều hơn.

>>>>> Mời khách hàng tham khảo thêm thành phẩm samsung s7 edge cũ đang sở hữu số tiền phải trả cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Sử dụng Ứng dụng hỗ trợ

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng áp dụng thứ 3 để tiết kiệm Pin

Có một số người sử dụng lên AppStore and tải về các áp dụng trợ giúp tiết giảm Pin cho máy . tuy nhiên sau 1 thời gian dùng , nếu như để ý kĩ thì ứng dụng này không hề tiết kiệm Sạc mà còn gây hao Pin Sạc hơn do phải tốn tích điện để chạy ứng dụng này and xử lý những quảng bá trong ứng dụng . do đó quý khách hãy kiểm chứng trên thiết bị mình có cài áp dụng nào tương tự không, một khi cảm thấy không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không update iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không cập nhật iOS loại máy hiện đại nhất

Một khi bạn đang có quan tâm đến không update iOS để tiết kiệm Pin Sạc hơn thì Để ý đến này hoàn toàn là sai sót . vì nâng cấp iOS sẽ tương trợ bạn vá những lỗi còn tồn tại tại mẫu máy trước, giúp máy chạy mượt hơn, việc xử lý nhẹ nhàng hơn nên tiết giảm được Pin , đồng thời chiếc Apple iPhone của chính bạn sẽ đc cập nhật thêm nhiều khả năng mới, tương trợ quản lý thiết bị good hơn.

>>>>> Mời quý khách hàng bài viết liên quan thành phẩm http://tainghedienthoai.net đã có số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây là 4 sai lầm nghiêm trọng lúc giảm thiểu  Sạc trên điện thoại Apple iPhone  mà đến 95% người sử dụng Apple iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích. nếu như thấy bài viết này có ích , hãy chia sẻ bài viết này cho quý khách hàng bè của mình bạn nhé!

4 sai lầm không phải ai cũng biết Lúc giảm thiểu Pin Sạc trên điện thoại iPhone 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit