04 quy trình lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại iPhone 6 Plus một cách thức vô cùng dễ dàng

Bạn đang loay hoay không biết làm phương án nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone do quý khách hàng lỡ tay xóa mất số danh bạ quan trọng hay chiếc điện thoại di động của chính bạn chẳng may bị hỏng, mất điện thoại mất danh bạ do mất điện thoại di động, làm lại sim, hỏng sim…

Yên tâm, chỉ việc chiếc thiết bị di động̣ đó sử dụng hệ điều hành iOS bạn đều Có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một cách làm đơn giản.

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cho quý khách hàng 4 các bước lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng theo sát dõi theo và lựa chọn cho mình một thao tác phù hợp nhé.

1.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu các bạn có thói quen thường xuyên sao lưu nội dung danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại iphone sẽ được thực hiện một các bước đơn giản vô cùng nhanh chóng.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud quý khách chỉ việc kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên máy tính. quý khách hàng Chỉ Cần đăng nhập vào ID iCloud Tiếp đến tìm số danh quý khách cần lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít quý khách hàng Có thể thực hiện chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ quý khách hàng nên đồng bộ mọi để giảm thiểutime.

>>> Bạn rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Lấy lại Số di động bị mất trên iPhone bằng các bước tiến hành sử dụng sim

Quý khách hàng mất tầm thể thực hiện cách làm này Khi chắn chắn Số liên lạc bị mất của chính bạn có trên sim. Nếu Hotline đó chưa bao gồm trên sim thì quý khách hàng hãy thử những cách khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone quý khách hàng Chỉ việc làm theo tiêu chuẩn chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Khách hàng hoàn toàn Có thể yên tâm cách sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu các Số liên lạc đã có trên điện thoại di động sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép những số iPhone chưa có.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu chi tiết smartphone iPhone 6 plus cũ của chúng tôi tại đây

3. Cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của chính bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone cùng email. Thì bất kỳ số liên hệ trực tiếp trên iPhone sẽ có trong email của bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, quý khách Chỉ việc vào mục ” Showroom liên hệ” của email rồi lấy lại.

>>> Để tìm hiểu chi tiết smartphone Tai nghe điện thoại hân hạnh truy cập ở đây ở website của chúng tôi

4. Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp khách hàng đơn giản lấy lại danh bạ trên iPhone một quy trình dễ dàng. quý khách Rất có thể biết thêm phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Dùng thử ko tính tiền.

Tìm hiểu giá trị thiết bị di động̣ iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Bạn tìm phần mềm Backup Exactor rồi tiến hành dowload cài đặt vào smartphone thiết bị vi tính theo gần như tất cả các bước chỉ dẫn.

Sau đó các bạn kết nối iPhone với thiết bị tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục nội dung.

Khi đã ấn mục Another backup folder khách hàng sẽ thấy phần mềm cho phép quý khách không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Ảnh, tin nhắn,…

Các bạn quan tâm trông thấy chữ Extract… màu xanh phía cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về máy tính.

Tiếp đến ứng dụng sẽ lưu dữ liệu danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong thiết bị tính như hình dưới đây.

Bước kế tiếp quý khách hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 phương án lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tìm hiểu được và từng thực hiện. Chúc quý khách thành công, nhớ chia sẻ cho quý khách hàng bè nếu thấy bài viết hữu dụng.

04 quy trình lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại iPhone 6 Plus một cách thức vô cùng dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit