04 cách lấy lại danh bạ bị mất trên smartphone iPhone một phương pháp vô cùng dễ dàng

Các bạn đang loay hoay không biết làm phương pháp nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone vì các bạn lỡ tay xóa mất số danh bạ trọng yếu hay chiếc điện thoại của các bạn sơ suất bị hỏng, mất smartphone mất danh bạ bởi mất thiết bị, làm lại sim, hỏng sim…

Đừng lo lắng, Chỉ Cần chiếc thiết bị di động̣ đó dùng hệ điều hành iOS bạn đều Có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một cách làm đơn giản.

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn 4 giải pháp lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một phương pháp hợp lý nhé.

Một.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu bạn có thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại iphone sẽ được thực hiện một phương pháp đơn giản vô cùng nhanh chóng.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud quý khách chỉ cần kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên thiết bị tính. khách hàng Chỉ việc đăng nhập vào ID iCloud kế tiếp tìm số danh bạn cần lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít bạn Rất có thể tiến hành chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ quý khách hàng nên đồng bộ tất cả để tiết kiệm time.

>>> các bạn Rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 5s Lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Lấy lại Hotline bị mất trên iPhone bằng giải pháp dùng sim

Quý khách mất tầm thể thực hiện phương pháp này Khi chắn chắn Số di động bị mất của bạn có trên sim. Nếu Số liên lạc đó không có trên sim thì khách hàng hãy thử các phương pháp khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bạn Chỉ việc làm theo các bước chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Các bạn hoàn toàn Rất có thể yên tâm cách sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu những Số di động đã có trên smartphone sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép các số iPhone chưa có.

>>> quý khách Có thể biết thêm rành mạch dế yêu iPhone 5s cũ  của chúng tôi ở đây

3. Giải pháp lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của chính bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone với email. Thì bất kỳ số liên hệ trên iPhone sẽ có trong email của bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, khách hàng Chỉ Cần vào mục ” Địa chỉ cửa hàng liên lạc” của email rồi lấy lại.

>>> Để biết thêm chi tiết thiết bị Giá iPhone  hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

4. Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp quý khách hàng đơn giản lấy lại danh bạ trên iPhone một phương pháp đơn giản. các bạn Có thể tham khảo phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Trải Nghiệm giá 0 đồng.

Tham khảo giá trị thiết bị di động̣ iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Bạn tìm phần mềm Backup Exactor rồi thực hiện dowload lắp đặt vào điện thoại thiết bị vi tính theo tất cả bước chỉ cách.

Kế tiếp bạn kết nối iPhone cùng máy tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục dữ liệu.

Lúc đã ấn mục Another backup folder các bạn sẽ thấy phần mềm cho phép các bạn không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Ảnh, tin nhắn,…

Các bạn quan tâm trông thấy chữ Extract… màu xanh phía cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về thiết bị tính.

Kế tiếp ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong máy tính như hình dưới đây.

Bước kế tiếp quý khách hàng hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 các bước tiến hành lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã biết thêm được và từng thực hiện. Chúc khách hàng thành công, nhớ chia sẻ cho khách hàng bè nếu thấy bài viết có giá trị.

04 cách lấy lại danh bạ bị mất trên smartphone iPhone một phương pháp vô cùng dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit